Trang:

> Công ty du lịch của ông Đặng Văn Thành mỗi tháng lãi chục tỷ

Chủ nhật, 20/06/2021 | 09:48
Chủ nhật, 05/08/2018 | 10:38

Công ty du lịch của ông Đặng Văn Thành mỗi tháng lãi chục tỷ

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, mã chứng khoán: VNG), doanh nghiệp do gia đình ông Đặng Văn Thành và các công ty liên quan sở hữu 49%, cho biết tình hình kinh doanh sá...

- Vietjet lọt top 100 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam / Starbucks chuẩn bị cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, mã chứng khoán: VNG), doanh nghiệp do gia đình ông Đặng Văn Thành và các công ty liên quan sở hữu 49%, cho biết tình hình kinh doanh sáu tháng đầu năm tăng đột biến nhờ thị trường diễn biến thuận lợi và chủ động mở rộng phạm vi hoạt động.

Doanh thu thuần bán đạt 480 tỷ đồng, tăng hơn 44% so với cùng kỳ và hoàn thành hơn phân nửa kế hoạch cả năm. Cơ cấu doanh thu thuần phản ánh tương đối rõ tỷ trọng đầu tư của công ty vào từng lĩnh vực. Nhóm khách sạn dẫn đầu khi đóng góp 50% vào tổng doanh, tiếp đến là khu vui chơi 20%, trung tâm hội nghị 12% và dịch vụ lữ hành 9%.

Chênh lệch giá vốn bán hàng trên doanh thu giảm mạnh nên lợi nhuận gộp tăng đến 80%, đạt trên 183 tỷ đồng. Chi phí tài chính và quản lý doanh nghiệp đều tăng mạnh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận sau thuế của TTC Hospitality. Công ty báo lãi tăng hơn bốn lần so với cùng kỳ, đạt xấp xỉ 77 tỷ đồng.

Công ty du lịch của ông Đặng Văn Thành mỗi tháng lãi chục tỷ

Ông Đặng Văn Thành.

Tổng tài sản tính đến cuối quý II là 1.777 tỷ đồng, tăng 11% so với thời điểm đầu năm nhờ các khoản phải thu ngắn hạn và đầu tư bất động sản.

TTC Hospitality đang vận hành 18 dự án, ước tính chiếm 7,2% thị phần khách du lịch tại 9 tỉnh, thành phố đang hoạt động. Trong quý II, công ty mới khai trương khách sạn bốn sao đầu tiên tại nước ngoài (Campuchia). Ban lãnh đạo công ty dự đoán doanh thu thuần và tài sản trong vòng hai năm tới vượt mức 2.130 tỷ đồng và 4.880 tỷ đồng.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)