Trang:

Coronavirus tuyên bố thêm 3 cuộc sống ở Mỹ, số người chết đạt 27

Thứ tư, 27/05/2020 | 10:03
Thứ tư, 05/03/2020 | 09:15

Coronavirus tuyên bố thêm 3 cuộc sống ở Mỹ, số người chết đạt 27

Một cư dân Bắc Carolina đã thử nghiệm dương tính sau khi trở về từ chuyến đi đến Tiểu bang Washington, nơi cá nhân bị phơi nhiễm và dường như bị nhiễm bệnh, trong chuyến thăm một cơ sở điều dưỡng tại trung tâm của một vụ đột biến gần đây trong các trường hợp ở ngoại ô Seattle.

- Trận bán kết Juventus vs AC Milan Cup bị hoãn giữa lúc có sự hỗn loạn của coronavirus / Sợ coronavirus: IMF và Ngân hàng Thế giới tổ chức các cuộc họp tháng 4 ở định dạng ảo

Seattle: Thêm ba trường hợp tử vong do coronavirus đã được báo cáo bởi Tiểu bang Washington vào thứ ba khi các quốc gia lớn nhất và chỉ có sự bùng phát gây tử vong của bệnh hô hấp vượt ra ngoài khu vực Seattle, nơi dường như là trường hợp lây truyền từ bờ biển sang bờ biển đầu tiên. Một cư dân Bắc Carolina đã thử nghiệm dương tính sau khi trở về từ chuyến đi đến Tiểu bang Washington, nơi cá nhân bị phơi nhiễm và dường như bị nhiễm bệnh, trong chuyến thăm một cơ sở điều dưỡng tại trung tâm của một vụ đột biến gần đây trong các trường hợp ở ngoại ô Seattle. Tổng số người được chẩn đoán mắc COVID-19 tại khu vực Seattle lớn hơn đã chạm mốc 27 vào thứ Ba, bao gồm 9 trường hợp tử vong, tăng từ 18 trường hợp và sáu trường hợp tử vong vào thứ Hai, Bộ Y tế tiểu bang báo cáo. Tổng thống Donald Trump nói với các phóng viên rằng chính quyền của ông có thể cắt đứt chuyến đi nước ngoài từ Hoa Kỳ đến các khu vực ở nước ngoài với tỷ lệ coronavirus cao, nhưng các quan chức không cân nhắc bất kỳ hạn chế nào đối với việc đi lại trong nước. Một dự luật tài trợ trị giá hàng tỷ đô la đang diễn ra chậm chạp thông qua Quốc hội sau khi đảng Dân chủ đặt ra câu hỏi về sự sẵn có của việc kiểm tra virus mới. Mỹ .Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất trong một động thái khẩn cấp được thiết kế để bảo vệ nền kinh tế lớn nhất thế giới khỏi tác động của coronavirus khi các quan chức tài chính của Nhóm Bảy cam kết tất cả các động thái chính sách phù hợp. Chẩn đoán Bắc Carolina, trường hợp dương tính được cho là đầu tiên được công bố tại tiểu bang đó, không phải là một phần của cụm trường hợp khu vực Seattle, được xếp hạng là nồng độ lớn nhất được phát hiện cho đến nay tại Hoa Kỳ, và là trường hợp duy nhất chưa được chứng minh gây tử vong. .


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)