Trang:

Đã bắt được 2 nghi can vụ đâm chết 2 hiệp sĩ quận Tân Bình

Thứ tư, 22/01/2020 | 06:28
Thứ tư, 15/05/2018 | 11:00

Đã bắt được 2 nghi can vụ đâm chết 2 hiệp sĩ quận Tân Bình

Đã bắt và xác định được danh tính 2 nghi can vụ đâm chết các hiệp sĩ, cảnh sát phải nổ súng trong cuộc vây bắt nghi can đâm chết 2 hiệp sĩ, 3 người trọng thương trên đường Cách Mạng Tháng 8.

- Bé Gái 3 Tuổi Bị Liệt Dây Thần Kinh Nghi Ngờ Do Cô Giáo Đánh / Bắt Được Một Trong 2 Nghi Can Chém 2 Hiệp Sĩ Bắt Trộm Tử Vong tại Gò Vấp

Khi trích xuất toàn bộ các camera xung quanh tuyến đường mà nhóm hung thủ gây án, và làm việc với hàng loạt với  các đối tượng tình nghi, công an đã xác định được các nghi can đã gây án cho các hiệp sỹ và tiến hành vây bắt.

Vào tối ngày 14/5 năm 2018, các trinh sát hình sự Công an tiến hành bao vây căn nhà trên tuyến đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp), công an đã vây bắt Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, tức Tài Mụn) - nghi can trong băng trộm xe SH đã đâm chết hai hiệp sĩ trên đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Theo đó, một nghi can khác tên Phú cũng bị bắt cùng ngày. Theo trưởng phòng Cảnh sát Hình sự bộ Công an TP HCM hôm qua 14/5 Công an đã triệu tập nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, trú tại Hóc Môn) để phục vụ điều tra. Sau đó, hắn từ chối hành vi do mình gây ra, cho rằng bị nhầm và đưa ra các chứng cứ ngoại phạm trong khoảng thời gian xảy ra vụ án.

Tài mụn nghi can đâm chết các hiệp sĩ Sài GònTài mụn nghi can đâm chết các hiệp sĩ (Ảnh công an Tp.HCM)

Sau khi bị bắt tên Tài đã thừa nhận hành vi, khoảng 6h  tối ngày trước Tài và Phú cùng rủ rê nhau đi ăn cướp, chúng chạy xe Exciter đỏ đi nhiều tuyến đường, có hung khí trong người. Đến đường Cách Mạng Tháng 8 (Quận 3) phát hiện ra một chiếc xe SH trước sân, Tài liền xuống bẻ khóa để trộm. Nhóm hiệp sĩ vây bắt do đã theo dõi, Tài rút dao chống trả nhóm này, đâm túi bụi. Sau khi gây án, chúng bỏ trốn.

Xe Tài mụn nghi can đâm chết các hiệp sĩ Sài Gòn

Công an đang khám xét xe tên Tài mụn 

Theo thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó GĐ CA TP HCM cho biết , khi đâm chết 2 hiệp sĩ và làm 3 người trọng thương, Tài và Phú đã dạo lòng vòng đường Bắc Hải (quận 10) nhưng do có bảo vệ nên chúng phải bỏ cuộc và chuyển hướng sang đường CMT8. Sau đó chúng đi đên cửa hàng thời trang đường này, Phú dừng xe phía bên đường Cách Mạng Tháng 8 (thuộc quận 10) hỗ trợ Tài qua bẻ khóa.

Khi các "hiệp sĩ" tri hô vây bắt thì chúng đã đâm hiệp sĩ Hoàng trọng thương - trưởng nhóm, Tài lên xe Phú đang đợi sẵn thì các hiệp sĩ khác đến sau, xông vào vây bắt . Tài tiếp tục đâm nhóm này túi bụi. Như vậy, hiện trường vụ án là thuộc quận 10 chứ không phải Quận 3.

Việc truy bắt 2 nghi can là nhiệm vụ hiện tại của công an, ông Minh khẳng định "chúng tôi không lấy cái đau thương làm thành tích cho mình". Diễn biến vụ án đang được nhà chức trách tiếp tục làm rõ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.40
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,070
  • Bán: 23,240

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)