Trang:

Đình chỉ nhân viên bưu điện ném bưu phẩm như 'ném rác'

Thứ tư, 22/01/2020 | 06:01
Thứ tư, 07/08/2018 | 09:40

Đình chỉ nhân viên bưu điện ném bưu phẩm như 'ném rác'

Người có hành vi này là nhân viên Nguyễn Thế Bình và ngay lập tức ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với nhân viên này để làm rõ những sai phạm.

- Hợp tác Việt Nam - Singapore ngày càng gắn kết, bền chặt / Xác định nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy, dàn hàng trước ô tô

Ông Lê Bá Ngọc, Giám đốc bưu điện Gia Lai cho biết, đơn vị đã tiến hành xác minh những hình ảnh, clip phát tán trên mạng ghi lại nhân viên của đơn vị có hành vi ném bưu phẩm, hàng hóa của khách trên xe xuống đất. Qua đó, xác định, người có hành vi phản cảm này là nhân viên Nguyễn Thế Bình và ngay lập tức ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với nhân viên này để làm rõ những sai phạm, xử lý theo quy định.

Ông Ngọc cũng cho biết, đơn vị sẽ quán triệt lại vấn đề vận chuyển, bảo quản hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng và kiên quyết không để tái diễn tình trạng ném hàng của khách như vừa xảy ra. Đối với những trường hợp hư hỏng, nếu có khiếu kiện, đơn vị sẽ đền bù thỏa đáng.

Đình chỉ nhân viên bưu điện ném bưu phẩm như 'ném rác'

Ảnh được cắt từ Clip.

Trước đó, mạng xã hội facebook lan truyền một clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên bưu điện Gia Lai (địa chỉ 69 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai) đứng trong xe, ném liên tiếp bưu phẩm của khách xuống nền ximăng, ngay cổng trụ sở bưu điện. Bưu phẩm bị ném xuống, va đập và nảy lên. Có đoạn, các bưu phẩm, bưu kiện bị nhân viên ném xa đến 3-4 m.

Chưa hết, clip cũng thể hiện một nhân viên nữ "hỗ trợ" thêm bằng cách lấy bưu phẩm bị ném xuống, ném thêm một lần nữa vào bên trong.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.40
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,070
  • Bán: 23,240

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)