Trang:

> DLG dừng thâu tóm cổ phần Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai

Thứ bảy, 31/07/2021 | 15:50
Thứ bảy, 24/07/2018 | 21:09

DLG dừng thâu tóm cổ phần Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HoSE: DLG) đã không thể mua lại 98% cổ phần của Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai. Cụ thể, ngày 10/3, DLG đã thông báo về việc không thực hiện nhận chuyển nhượng 98% cổ phần&nb...

- Công ty Bất động sản của Chủ tịch Sabeco thâu tóm Phú An Điền / Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) bị Thanh tra tài sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HoSE: DLG) đã không thể mua lại 98% cổ phần của Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai.

Cụ thể, ngày 10/3, DLG đã thông báo về việc không thực hiện nhận chuyển nhượng 98% cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai.

Theo DLG, việc không thể thực hiện vụ chuyển nhượng này là do các cổ đông của Công ty không thể thỏa thuận để các cổ đông Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai đồng ý chuyển nhượng.

DLG thâu tóm Đức Long Gia Lai

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai thành lập năm 2009, có trụ sở chính tại Gia Lai.

Được biết, ngoài ý định thâu tóm 98% cổ phần Công ty Đầu tư xây dựng Đức Long Gia Lai, DLG cũng đang thực hiện thâu tóm 97% cổ phần Công ty TNHH Đức Long Dung Quất. Hiện vụ chuyển nhượng này vẫn chưa có thêm thông tin.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đức Long Gia Lai hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Còn Công ty TNHH Đức Long Dung Quất thành lập năm 2005, có trụ sở tại Quảng Ngãi, ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ lưu trú ngắn ngày.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)