Trang:

Đồ Sơn, Hải Phòng ăn hải sản bị thu thêm hơn 600 nghìn tiền ghế ngồi

Thứ sáu, 13/12/2019 | 20:01
Thứ sáu, 27/05/2018 | 21:37

Đồ Sơn, Hải Phòng ăn hải sản bị thu thêm hơn 600 nghìn tiền ghế ngồi

Một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh tranh cãi giữa một nhóm khách với chủ nhà hàng ăn uống ở bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng) liên quan việc tính tiền.

- Đường sắt tê liệt hơn một giờ sau khi tàu hàng đâm xe bồn. / Vợ chồng ông Trưởng trong vụ cháy chung cư cầm cự bằng khăn ướt, băng dính.

Trong video dài khoảng 4 phút ghi lại một nhóm du khách đến từ Hà Nội ăn uống ở bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng). Khi thanh toán đã xảy ra tranh cãi.

Theo đó khách phải bỏ tiền ăn uống hết gần 2 triệu đồng nhưng đến khi thanh toán, vẫn bị chủ quán thu thêm 630 nghìn đồng… tiền ghế ngồi. 

Nhóm du khách tranh cãi với chủ nhà hàng

Nhóm du khách bức xúc tranh cãi với chủ nhà hàng vì khoản thu phí chỗ ngồi vô lý. Tuy nhiên, đáp lại chủ nhà hàng vẫn một mực cho rằng đây là quy định chung của bãi biển và buộc nhóm khách phải trả tiền. Ngay sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều bức xúc cho rằng, mức thu phí ghế ngồi của chủ nhà hàng Đồ Sơn là “vô lý” và không chấp nhận được.

Và nhiều bạn chia sẻ với nhóm du khách vì chính bản thân họ cũng từng gặp tình trạng "chặt chém" tương tự khi đi du lịch ở Đồ Sơn. Chị Trần Thị Trang (SN 1991, Hà Nội) người quay video trên chia sẻ  tối ngày 25.5 nhóm của chị gồm khoảng 18 người đi du lịch ở Đồ Sơn (Hải Phòng) có dùng bữa tối nhẹ tại một nhà hàng thuộc khu 2 Đồ Sơn.

Đến khi thanh toán, nhóm bức xúc vì chủ nhà hàng yêu cầu phải trả thêm 630 nghìn tiền... phí ghế ngồi. Sau đó dù bức xúc nhưng nhóm vẫn phải rút tiền để chi trả cho khoản thu vô lý này vì không muốn phiền phức. 

Chiều ngày 27/5 ông Phạm Văn Luân, Chánh thanh tra Sở du lịch TP Hải Phòng cho biết đã nhận được thông tin và đang thành lập tổ công tác, xác minh làm rõ sự việc. Và cho biết, đây là lần đầu tiên đơn vị này nhận được phản ánh về tình trạng “chặt chém” của du khách khi đi du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng). “Nếu có việc nhà hàng thu phí ghế ngồi của khách hàng như phản ánh thì chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che”, ông Luân khẳng định. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.29
  • Bán: 41.52

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,110
  • Bán: 23,230

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)