Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Sau bao ngày mong ngóng giới kinh doanh toàn cầu đã biết được cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng năm nay chính là Walmart. Bảng xếp hàng thường niên Fortune Global 500 vừa công bố 500 công ty, tập đoàn h&agra...

- Microsoft dùng Github chống lại sự bành trướng của Amazon / Doanh nghiệp Việt hy vọng điều gì vào kinh tế trong 6 tháng cuối năm?

Sau bao ngày mong ngóng giới kinh doanh toàn cầu đã biết được cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng năm nay chính là Walmart. Bảng xếp hàng thường niên Fortune Global 500 vừa công bố 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới tính theo doanh số.

Doanh thu Walmart xếp thứ nhất

Walmart vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng

Trong khi Walmart vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng, thì ngược lại Apple đang dần xa top 1 và đang trôi về vị trí thứ tư. Rất nhiều người đã tin tưởng và dự đoán rằng Apple sẽ tăng lên vị trí thứ nhất hoặc ít nhất ở vị trí thứ hai trong năm nay. Nhưng kết quả làm mọi người rất ngạc nhiên.

Doanh thu Apple xếp thứ tư

Ông lớn Apple lui xuống vị trí thứ tư về doanh thu.

Tuy nhiên, tạp trí Fortune lại chỉ ra rằng Apple vẫn đang là tập đoàn đứng đầu về lợi nhuận: "ngay cả khi Apple đứng thứ tư về doanh thu, Apple vẫn đứng đầu thế giới về lợi nhuận."

Theo nhiều chuyên gia phân tích, trong thời đại mà thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang bão hòa, thì Apple vẫn nắm giữ phần lớn người dùng, có đủ cả doanh thu và lợi nhuận. Vad chắc có lẽ chỉ có Apple mới có thể làm được điều kì diệu khi liên tục rớt hạng về doanh thu nhưng vẫn là ông hoàng về lợi nhuận lợi nhuận.

DanhBaViecLam.vn