Trang:

Dư nợ nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn Hà Tĩnh chiếm 48,6%

Thứ ba, 21/01/2020 | 00:26
Thứ ba, 28/07/2018 | 09:41

Dư nợ nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn Hà Tĩnh chiếm 48,6%

Dư nợ tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định 55 của Chính phủ đạt 19.840 tỷ đồng, chiếm 48,6% tổng dư nợ toàn địa bàn.

- Lý Sơn: Hướng đến trồng hành, tỏi không dùng cát trắng / Tăng trưởng kinh tế Mỹ mạnh nhất trong 4 năm trở lại đây

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, dư nợ tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định 55 của Chính phủ đạt 19.840 tỷ đồng, chiếm 48,6% tổng dư nợ toàn địa bàn.

Từ nguồn vốn vay ngân hàng, nhiều mô hình chăn nuôi quy mô lớn ra đời và phát triển bền vững, cho thu nhập cao

Nguồn vốn vay của các tổ chức tín dụng trên địa bàn đã thúc đẩy phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, thu hút hàng vạn hội viên, nông dân tham gia, góp phần chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, cơ cấu lao động; hình thành nhiều trang trại, gia trại, nhiều doanh nghiệp, làng nghề, các tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Dư nợ nông nghiệp ở Hà Tĩnh

Mô hình trồng cây ăn quả, chăn nuôi của ông Lê Văn Trường, xóm Phú Thành, xã Phú Gia (Hương Khê) được hình thành từ nguồn vốn vay ngân hàng

Bên cạnh đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động chỉ đạo các tổ chức tín dụng trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn.

Khách hàng hoạt động trên lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng thủy sản được các tổ chức tín dụng tạo điều kiện cho vay vốn sản xuất

Theo đó, các tổ chức tín dụng trên địa bàn đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho 458 khách hàng với số tiền 118,26 tỷ đồng; miễn, giảm lãi 1,06 tỷ đồng cho 319 khách hàng; cho vay mới 1.841 khách hàng với số tiền 134,75 tỷ đồng. Hầu hết những khách hàng này hoạt động trên lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng thủy sản.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.45
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)