Trang:

Dùng ảnh nóng ép người phụ nữ quan hệ và tống tiền

Thứ năm, 14/11/2019 | 22:55
Thứ năm, 04/08/2018 | 19:47

Dùng ảnh nóng ép người phụ nữ quan hệ và tống tiền

Ngày 28 - 8 vừa qua, cơ quan công an thành phố Cần thơ đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tươi với hành vi dùng ảnh nóng uy hiếp ép quan hệ và tống tiến.

- Cho đi nhờ xe sau đó dùng dao ép cô gái trẻ quan hệ / Cướp được 60 000đ rồi ra tay sát hại luôn người thím họ

dung-anh-nong-ep-quan-he
Tươi tại cơ quan công an

5 ngày sau, Tươi yêu cầu người yêu phải đưa cho anh 100 triệu đồng nếu không sẽ phát tán hình ảnh vì ảnh “nóng” của chị N. đã được Tươi sao chép ra thẻ nhớ. Thấy số tiền quá lớn và bị khủng bố tinh thần nên chị N. trình báo công an. Trước đó, ngày 16-8, Tươi đã gửi cho chị N. 3 tấm hình “nóng” của chị ở khách sạn cùng với Tươi. Tươi yêu cầu chị N. cho quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi ảnh cho người thân và bạn bè của chị N. Vì sợ Tươi sẽ làm vậy nên Chị N. chấp nhận cùng quan hệ với Tươi, sau đó chị N đã tận mắt thấy Tươi đã xoá hết hình “nóng” của mình trong điện thoại.

Ngày 28-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Tươi (28 tuổi, ngụ ấp Thanh Hiệp, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Giềng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi uy hiếp cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Tươi khai rằng đã quen chị N. và nảy sinh tình cảm với nhau từ tháng 5 vừa qua. Hai người thường xuyên thuê khách sạn nghỉ qua đêm và quan hệ tình dục. Trong ngày 25 và 26-7, cả hai tiếp tục thuê một khách sạn trên đường Mậu Thân (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để qua đêm và quan hệ tình dục. Khi chị N đang ngủ say, Tươi dùng điện thoại chụp lại cảnh người yêu trong tình trạng khoả thân đang nằm chung với Tươi rồi lưu vào điện thoại và thẻ nhớ ngoài để cất giữ cho mục đích hắn vừa sử dụng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.24
  • Bán: 41.50

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)