Trang:

Facebook Việt nam gửi cảnh báo cho người dùng, thừa nhận bị tấn công.

Thứ sáu, 21/02/2020 | 02:46
Thứ sáu, 01/10/2018 | 09:15

Facebook Việt nam gửi cảnh báo cho người dùng, thừa nhận bị tấn công.

Trong ngày 29/9/2018, nhiều người dùng Facebook Việt Nam đã nhận được cảnh báo của mạng xã hội về lý do tài khoản của họ bỗng dưng bị thoát (log out) khi đang sử dụng.

- Facebook bị hacker tấn công, 50 triệu tài khoản bị ảnh hưởng / Người Trung Quốc thích mua hàng trực tuyến từ Nhật hơn

Facebook cho biết: "Gần đây, chúng tôi buộc phải đăng xuất bạn khỏi tài khoản Facebook. Ngày 25/9/2018, chúng tôi đã phát hiện một cuộc tấn công tinh vi nhằm vào hệ thống của mình".

Facebook bị hack tấn công, ffacebook việt nam gửi  cảnh báo người dùng.

Lời cảnh báo của Facebook Việt Nam đến người dùng.

CEO Mark Zuckerberg cũng thừa nhận hệ thống bị tấn công. "Vào thứ Ba, chúng tôi phát hiện kẻ tấn công đã khai thác lỗ hổng kỹ thuật để ăn cắp mã thông báo truy cập cho phép họ đăng nhập vào khoảng 50 triệu tài khoản của người dùng trên Facebook"

Việc facebook bị hacker tấn công và tự động đăng xuất là nhằm ngăn chặn kẻ tấn công sử dụng chúng để xâm nhập tài khoản của người khác. Phía Facebook cũng nhấn mạnh người dùng không cần phải đổi mật khẩu cho tài khoản, thay vào đó chỉ cần đăng nhập trở lại bởi hành động đăng xuất là đủ an toàn. Tuy nhiên, mạng xã hội này "chưa rõ đã có thông tin nào bị đánh cắp hay chưa".

Sau bê bối để lộ và mua bán thông tin của 87 triệu người dùng đầu năm nay, đây có thể là rắc rối lớn thứ hai đến với Facebook trong năm 2018.

Danhbavieclam.vn tổng hợp

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)