Trang:

FBI bắt giữ 4 công dân Nga vì bị nghi rửa tiền tại Mỹ

Thứ tư, 22/01/2020 | 15:50
Thứ tư, 07/08/2018 | 09:05

FBI bắt giữ 4 công dân Nga vì bị nghi rửa tiền tại Mỹ

FBI đã bắt giữ 4 công dân Nga do bị nghi ngờ rửa tiền và âm mưu lừa đảo, thông báo của cơ quan đại diện ngoại giao Nga cho biết.

- Triều Tiên thúc giục Mỹ gỡ bỏ bớt lệnh trừng phạt kinh tế như cam kết / Nhân viên thung lũng Silicon lương 7 tỷ vẫn không mua nổi nhà

“Trong thời gian từ ngày 1 đến 3-8, FBI đã bắt giữ 4 công dân Nga do bị nghi ngờ rửa tiền và âm mưu lừa đảo”, thông báo của cơ quan đại diện ngoại giao Nga cho biết.

Tổng Lãnh sự quán Nga ở New York cho hay, một người trong số nói trên bị bắt ở thành phố Boston và chuyển đến New York. Theo Cục Trại giam Liên bang, có hai người khác bị giam giữ ở Los Angeles, địa điểm giam giữ người còn lại đang được làm rõ.

FBI bắt giữ 4 công dân Nga vì bị nghi rửa tiền tại Mỹ

Hiện vẫn chưa có thông báo liên quan chính thức từ phía FBI.

Một nguồn tin nói với hãng TASS rằng một công dân Nga bị bắt ở sân bay Boston khi ông này đang lên máy bay để tới Zurich, Thụy Sĩ.

Tổng Lãnh sự quán Nga cho biết, cơ quan này đang theo sát tình hình vụ việc.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,070
  • Bán: 23,240

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)