Trang:

Google ra mắt công cụ tham chiếu giá Bitcoin trên công cụ tìm kiếm

Thứ hai, 27/01/2020 | 20:06
Thứ hai, 26/07/2018 | 22:37

Google ra mắt công cụ tham chiếu giá Bitcoin trên công cụ tìm kiếm

Google cho người dùng thấy rằng các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin cũng tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của chúng.

- Hơn nửa triệu máy tính tại Việt Nam bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp / Mỹ và Australia nhất trí cùng nhau tăng cường năng lực an ninh mạng

Mọi thứ có thể thay đổi sâu sắc chỉ trong phút chốc, và lập trường của Google cùng các nền tảng truyền thông xã hội khác về tiền điện tử dường như cũng có vẻ như vậy. Hồi đầu năm nay, Google đã tuyên bố cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. Nhưng bây giờ, Google thậm chí còn cho người dùng thấy rằng các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin cũng tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của chúng đối với loại tiền tệ pháp định (fiat) tùy theo lựa chọn của người dùng.

Đồng tiền điện tử duy nhất được hiển thị theo cách này vài ngày trước là Bitcoin; khi ai đó tìm kiếm từ khóa "Bitcoin", hoặc "BTC",… trên ô tìm kiếm, Google sẽ hiển thị một ứng dụng nhỏ cho biết giá của đồng tiền số này.

Google ra mắt công cụ tham chiếu Bitcoin

Hiện tại, Google đã mở rộng chức năng này cho 3 đồng tiền số khác khác: Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash- đây là các đồng tiền điện tử được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Quan điểm ​​của Google đối với tiền điện tử khá kỳ lạ vì đầu năm nay, Google đã ban hành lệnh cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử từ các sàn giao dịch và các công ty startup khác như ICO- vốn được xem là trò lừa đảo đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Google, Facebook và Twitter đều cấm các quảng cáo này, với lí do bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận có liên quan đến các dịch vụ và các công ty này. Nhưng một mặt khác, lệnh cấm này cũng hạn chế sự tiếp xúc của các sàn giao dịch hợp pháp và được quản lý như Coinbase, may mắn là tổ chức này đã được đưa vào danh sách trắng để có thể quảng cáo trở lại trên Facebook và Google.

Tuy nhiên, với động thái này, Google đang cho thấy một thái độ tích cực đối với thị trường tiền điện tử, và thông qua hành động này, họ thực sự không chỉ nâng cao nhận thức về khái niệm và tính năng của Bitcoin, mà còn của hàng loạt các đồng tiền điện tử ngoài Bitcoin, mỗi đồng đều có những lợi thế, cũng như những thiếu sót và đặc tính riêng của chúng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)