Trang:

Hà Nội lại xảy ra cháy chung cư 23 tầng

Thứ ba, 28/01/2020 | 18:47
Thứ ba, 25/05/2018 | 23:16

Hà Nội lại xảy ra cháy chung cư 23 tầng

Vụ cháy xảy ra ở tòa nhà 23 tầng Fodacon mặt đường Trần Phú (Hà Đông) từ mộ căn hộ ở tầng 18.

- Khai quật tử thi nữ kế toán chết 6 năm vì nghi ngờ bất thường / Doanh nghiệp vận tải Việt Nam tăng giá theo xăng, dầu tăng

Khoảng 16h50 ngày 25/5 đúng giờ tan tầm, người dân ở chung cư Fodacon Bắc Hà (đường Trần Phú, Hà Đông) phát hiện khói đen bốc ra từ căn hộ 1806 tòa CT3. 

Khói đen bốc ra mù mịt

Đây là tòa nhà nằm trong khu đô thị Fodacon Bắc Hà, tầng trệt là siêu thị Co.op Mart, các tầng trên là căn hộ chung cư. Tòa nhà nằm ở mặt đường Trần Phú (Hà Đông) - cửa ngõ phía tây Hà Nội, tập trung nhiều trường đại học lớn và có công trình đường sắt trên cao nên giao thông luôn đông đúc. Đám cháy xảy ra đúng giờ cao điểm khiến xe cộ qua đây lâm vào cảnh hỗn loạn, tắc nghẽn cả chục km.

Khi được báo động, hàng trăm người dân các tầng nháo nhác chạy khỏi nhà, hầu hết không kịp mang theo tài sản gì. Họ tập trung tại sảnh tầng một và các khoảnh đất trống quanh tòa nhà dõi mắt về phía đám cháy.

Đến khoảng 18h, trời có gió mạnh khiến việc chữa cháy từ bên ngoài gặp trở ngại, khói đen bốc ra nhiều hơn. Những cửa kính dưới sức nóng của đám cháy vỡ ra rơi lả tả xuống đất. Một dân phòng bị kính rơi trúng đầu, chảy nhiều máu, phải đi cấp cứu.Lực lượng cứu hỏa, cảnh sát, dân phòng địa phương... nhanh chóng có mặt, lập hàng rào an ninh để triển khai chữa cháy. Hàng chục chiến sĩ dùng mặt nạ phòng độc đi phá cửa từng căn hộ các tầng 18, 19 để tìm người mắc kẹt. Công an khu vực cũng đến gặp từng cư dân để thu thập thông tin về người bị thương, hoặc còn ở trong nhà.

Số xe cứu hỏa đã được huy động thêm từ 5 được tăng lên 10 rồi 15 lượt xe, lực lượng chức năng yêu cầu dân tránh xa khu nhà đề phòng thương vong do kính rơi từ trên cao xuống. Khoảng 19h, đám cháy đã được dập tắt từ bên trong nhưng  nhiều đồ đạc đã bị thiêu rụi và hiện tại chưa ghi nhận thương vong. Công an đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)