Trang:

Hai anh em bị bắt vì tấn công kiểm sát viên ở huyện Bình Chánh

Chủ nhật, 23/02/2020 | 16:51
Chủ nhật, 01/08/2018 | 23:15

Hai anh em bị bắt vì tấn công kiểm sát viên ở huyện Bình Chánh

Hiền cùng em trai đã đến tấn công kiểm sát viên và quậy phá vì bị toà án ở huyện Bình Chánh tuyên không được chặn đường đi của bà con trong hẻm gần nhà.

- Quan chức Trung Quốc đứng đầu vụ bê bối vắcxin giả tự tử / Tuyên bố mới của tổng thống Trump về quan hệ với Nga

 

Ngày 23/7, Ngay khi bị hội đồng tuyên thua kiện, Nguyễn Văn Hiền (39 tuổi) ) buộc không được chặn lối đi chung của nhiều hộ dân trong hẻm đường Tân Nhiễu, Hiền xông lên đánh nhiều cái vào mặt kiểm sát viên của toà án huyện Bình Chánh xét xử - là bị đơn trong vụ kiện khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

danh canh sat vien binh chanh

Hiền đánh vào mặt kiểm sát viên tại phòng xử án TAND huyện Bình Chánh, TP HCM

Nhóm người của Hiền đã la hét, đập phá đồ đạc của toà án và đánh cả cả lực lượng công an. Lúc đó, Sang và một số người khác xông lên nhưng bị công an ngăn lại.

Công an huyện Bình Chánh đã khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Chống đối người thi hành công vụ và Gây rối trật tự tại phiên toà đối với Nguyễn Văn Hiền và em trai Nguyễn Văn Sang (37 tuổi).


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)