Trang:

Hang động mà đội bóng Thái mắc kẹt sẽ dựng thành bảo tàng

Chủ nhật, 17/11/2019 | 14:42
Chủ nhật, 12/07/2018 | 19:48

Hang động mà đội bóng Thái mắc kẹt sẽ dựng thành bảo tàng

Các nhà chức trách Thái Lan công bố sẽ lên kế hoạch xây dựng hang động mà đội bóng thiếu niên Thái mắc kẹt trở thành viện bảo tàng

- Tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu chưa ấn định ngày biểu quyết / Cá độ bóng đá trực tuyến mùa World Cup làm mất hàng nghìn tỷ đồng

Hang động Tham Luang đã trở thành cái tên quen thuộc trên khắp thế giới sau khi cuộc hành trình thần kỳ giải cứu 13 thành viên đội bóng Thái mắc kẹt vào ngày 10/7. Đây được xem là cơ hội tốt để quảng bá và phát triển hang động thành một khu du lịch.

Hang động đội bóng Thái mắc kẹt

Hang Tham Luang đang là cái tên được nhiều người trên thế giới quan tâm

Chỉ huy chiến dịch giải cứu Narongsak Osottanakorn, trong cuộc họp báo vào ngày 11/7 cho biết: "Hang động này sẽ được dựng thành một bảo tàng sống nhằm giúp cho mọi người thấy được toàn bộ quá trình của cuộc giải cứu".

Nếu việc này thành sự thật thì hang động Tham Luang sẽ trở thành một địa điểm hút khách du lịch của Thái Lan. Tuy nhiên, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha tuyên bố cần triển khai các biện pháp, thiết bị trong và ngoài hang để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến thăm quan hang Tham Luang, đặc biệt vào mùa mưa.

Hang động đội bóng Thái mắc kẹt

Vị trí hang động mà đội động Thái mắc kẹt

Người dân địa phương xung quanh hang động Tham Luang, nơi 13 thành viên đội bóng mắc kẹt chắc chắn sẽ được lợi rất nhiều nếu hang động này trở thành viện bảo tàng, lượng du khách trong và ngoài nước sẽ tăng lên đáng kể.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.24
  • Bán: 41.52

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)