Trang:

> Hàng hóa bị tẩy chay, con gái ông Trump đóng cửa hãng thời trang

Thứ bảy, 31/07/2021 | 15:54
Thứ bảy, 28/07/2018 | 10:30

Hàng hóa bị tẩy chay, con gái ông Trump đóng cửa hãng thời trang

Ivanka Trump - con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, vừa tuyên bố đóng cửa công ty thời trang riêng sau thời gian kinh doanh ế ẩm vì bị tẩy chay. Cô quyết định tập trung vào sự nghiệp chính trị, với vai trò cố vấn phi chính thức ...

- Thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp / Bấp bênh, phức tạp hơn dự kiến khi tái cơ cấu CIMP Cửu Long

Ivanka Trump - con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, vừa tuyên bố đóng cửa công ty thời trang riêng sau thời gian kinh doanh ế ẩm vì bị tẩy chay. Cô quyết định tập trung vào sự nghiệp chính trị, với vai trò cố vấn phi chính thức Nhà Trắng.

"Sau 17 tháng ở Washington, tôi không biết liệu tôi có quay lại với việc kinh doanh thời trang không, nhưng tôi biết chắc rằng mục tiêu của mình sẽ là công việc đang làm ở đây. Vì vậy, việc đưa quyết định này là công bằng với các đối tác và nhân viên của tôi”, Ivanka Trump nói trong một thông cáo.

Kể từ khi ông Trump đắc cử tổng thống Mỹ vào tháng 11/2016, gia đình ông vướng phải nhiều chỉ trích xung quanh đế chế kinh doanh dưới thương hiệu Trump, từ bất động sản đến hàng hóa tiêu dùng. Ivanka và công ty thời trang riêng cũng là tâm điểm gây tranh cãi, khi quảng bá sản phẩm bằng việc tài trợ trang phục cho ông Trump trong các cuộc phỏng vấn và tọa đàm cấp cao.

Con gái ông Trump đóng cửa hãng thời trang

Làn sóng chỉ trích càng trở nên mạnh mẽ sau cuộc bầu cử, khi Ivanka vừa làm cố vấn cho tổng thống, vừa tiếp tục kinh doanh thương hiệu thời trang riêng.

Theo nguồn của CNN, đầu năm 2017, ngay sau khi ông Trump đắc cử tổng thống, công ty của Ivanka Trump báo lợi nhuận tăng, nhưng từ đó đến nay doanh thu và lợi nhuận liên tục sụt giảm. Theo dữ liệu của Rakuten Intelligence, doanh số bán hàng trực tuyến của thương hiệu Ivanka Trump đã giảm gần 55% trong vòng 12 tháng, tính đến tháng 6 năm nay.

Sau đóng cửa, công ty này sẽ ngừng gia hạn các hợp đồng cấp phép thương hiệu và tiếp tục thực hiện nốt các hợp đồng đã ký cho tới khi hết hạn. 18 người làm việc cho công ty cũng sẽ nghỉ.

Những người phản đối ông Trump gọi việc đóng cửa thương hiệu thời trang Ivanka Trump là thắng lợi của chiến dịch tẩy chay hoạt động kinh doanh liên quan đến ông Trump, kể từ khi ông này ra tranh cử tổng thống.

Sau khi ông Trump trúng cử, các hãng bán lẻ Mỹ như Nordstrom, Hudson’s Bay và Sears cũng dừng bán hoặc giảm bày bán các mặt hàng thương hiệu Trump.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)