Trang:

Hơn 200 cơ hội việc làm cho cử nhân muốn lập nghiệp ở quê nhà

Thứ sáu, 24/01/2020 | 00:35
Thứ sáu, 19/07/2018 | 01:18

Hơn 200 cơ hội việc làm cho cử nhân muốn lập nghiệp ở quê nhà

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ muốn về quê hương phát triển sự nghiệp lâu dài trong một doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

- Bắt giữ trùm ma tuý lớn nhất Sài Gòn sống mê tín dị đoan / Vietjet Air mua thêm 100 máy bay Boeing gần 13 tỷ USD

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tuyển dụng hơn 200 cán bộ thường trú tại huyện thị trên toàn quốc.

Hiện nay, nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đều tìm cách để tiếp tục bám trụ lại các thành phố lớn xin việc. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn trẻ muốn trở về quê xin việc làm nhưng không hiệu quả. Trước thực trạng đó, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ - Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt, đang triển khai kế hoạch tuyển chọn hơn 200 cán bộ có hộ khẩu thường trú tại các huyện thị trên cả nước vào làm việc tại địa bàn.

Bà Hồng Diệp, Giám đốc tuyển dụng của Bảo Việt Nhân thọ cho biết: "Để khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho đông đảo người Việt, Bảo Việt Nhân thọ chủ trương xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chất lượng đứng đầu thị trường. Đội ngũ nhân sự này không chỉ ở hội sở chính mà đồng bộ tại tất cả các chi nhánh và các văn phòng khu vực trên toàn quốc".

200 cơ hội việc làm cho cử nhân

Gian hàng tư vấn của Bảo Việt Life trong "Ngày hội tuyển dụng" tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sau khi được tuyển dụng, 100% các ứng viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo huấn luyện theo bản đồ học tập để được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc theo vị trí tuyển dụng. Hiện, kế hoạch tuyển dụng hơn 200 cán bộ cho các vị trí phát triển kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh, dịch vụ khách hàng… của Bảo Việt Nhân thọ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Những sinh viên vừa tốt nghiệp thuộc các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng có hộ khẩu thường trú tại các địa bàn huyện hoặc thị xã trên toàn quốc đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ muốn về quê hương phát triển sự nghiệp lâu dài trong một doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có mức thu nhập xứng đáng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)