Trang:

Kẻ dùng dao khống chế nữ nhân viên ở Huế đã bị khởi tố.

Thứ ba, 28/01/2020 | 17:43
Thứ ba, 31/05/2018 | 15:09

Kẻ dùng dao khống chế nữ nhân viên ở Huế đã bị khởi tố.

Hành vi dùng dao bắt giữ người trái pháp luật của Ngô Thanh Tĩnh đã được xác định là ngáo đá do dùng ma túy và bị kích động bởi những người xung quanh

- Chủ thuê bao phải đến ngân hàng chuyển đổi di động 11 số / 10 thành phố trả lương cao nhất thế giới

Do không làm chủ được bản thân, bị kích thích bởi nhiều người vây quanh nên Tĩnh đã sử dụng dao và khống chế nữ nhân viên. Qua xét nghiệm công an TP Huế cho biết, kết quả giám định cho thấy Tĩnh có sử dụng chất ma túy và có biểu hiện "ngáo đá" nên đã không làm chủ được bản thân và xảy ra hành vi vi phạm pháp luật.

 Khởi tố kẻ ngáo đá dùng dao khống chế nữ nhân viên ở Huế - Ảnh 1.

Ngô Thanh Tĩnh hung hãn dùng dao khống chế nữ nhân viên

Vào sáng ngày 29-5 Lực lượng công an kịp thời ập vào khống chế Ngô Thanh Tĩnh tại trụ sở Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên – Huế ở đường Bùi Thị Xuân đang trong tình trạng hung dữ và giải cứu nạn nhân khi chị Huỳnh Thị Cẩm Phương đã bị ép cởi áo. Tĩnh đã dùng dao kéo đe dọa nhân viên công ty và khống chế chị Phương gần 1 giờ đồng hồ trước khi lực lượng công an tới giải cứu.

Sau đó, ngày 31-5 tĩnh đã bị cơ quan CSĐT Công an TP Huế ra quyết định khởi tố bị can và bắt giam 2 tháng với Ngô Thanh Tĩnh về hành vi bắt giữ người trái phép.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)