Trang:

Kết quả chính thức cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan tại Tham Luang

Thứ hai, 24/02/2020 | 02:25
Thứ hai, 10/07/2018 | 20:29

Kết quả chính thức cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan tại Tham Luang

Người đứng đầu chiến dịch cứu hộ, ông Narongsak Osottanakorn đã có thông báo chính thức về kết quả cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan mắc kẹt tại Tham Luang

- Ngân hàng Nhà nước yêu cầu chưa tăng phí rút tiền ATM nội mạng / Lý do đội bóng nhí Thái Lan bị cách ly sau khi được giải cứu khỏi hang

Lúc 18h48, hãng tin Reuters cho biết đã thấy cầu thủ thiếu niên thứ 12 được đưa ra khỏi hang Tham Luang. Trang Facebook của Hải quân Thái cũng xác nhận cả 12 chú "Lợn Hoang" đã ra khỏi hang. Tất cả đều an toàn.

Đến 19h, trang Facebook của Hải quân Thái Lan cho biết nhiệm vụ tiếp theo là đưa bốn "chú ếch", tức một bác sĩ và ba đặc nhiệm Hải quân, ra khỏi hang.

Kết quả chính thức cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

Người đứng đầu chiến dịch cứu hộ, ông Narongsak Osottanakorn thông báo trước báo giới 

Người đứng đầu chiến dịch cứu hộ, ông Narongsak Osottanakorn đã ra thông báo chính thức về kết quả cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan mắc kẹt tại Tham Luang: "Người cuối cùng trong nhóm 12 cầu thủ nhí cùng HLV của các em đã được đưa ra ngoài sau 17 ngày sống sót dưới hang động trong điều kiện nước ngập lênh láng. Bên cạnh đó, tất cả lực lượng cứu hộ cùng bác sĩ cũng đã an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ"

Kết quả chính thức cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

13 người gồm 12 thành viên đội bóng và 1 HLV đã được giải cứu thành công

Đợt giải cứu cuối cùng ngày hôm nay 10-7, diễn ra suôn sẻ với việc cứu nốt 5 thành viên còn lại của nhóm cầu thủ thiếu niên và HLV bị kẹt nhiều ngày trong hang động Tham Luang.

Kết quả chính thức cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

Người dân Thái Lan vui mừng khi biết chiến dịch giải cứu người thành công mỹ mãn

Hiện tất cả các thành viên đội bóng và huấn luyện viên đang được chăm sóc tại bênh viện một cách tốt nhất. Theo ghi nhận, tình hình sức khỏe của cả đội bóng đều rất tốt.

Như vậy sau rất nhiều nổ lực tìm kiếm cứu hộ diễn ra trong những tuần vừa qua cùng với điều kiện thời tiết thuận lợi, tất cả thành viên đội và huấn luyện viên của đội bóng Thái Lan mắc kẹt tại hang động Tham Luang đã kết thúc thành công mỹ mãn. Xin chúc mọi nổ lực của cả đội bóng và lực lượng cứu hộ!

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)