Trang:

Kinh hãi bánh mỳ que 3.000 đồng một chiếc để 6 tháng không hỏng

Thứ ba, 07/07/2020 | 09:30
Thứ ba, 09/05/2018 | 21:35

Kinh hãi bánh mỳ que 3.000 đồng một chiếc để 6 tháng không hỏng

Hiện nay, trên thị trường những chiếc bánh mì que dài khoảng 20cm của Trung Quốc được bán giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc với đủ vị nhân khác nhau. Mặc dù mới đổ bộ vào Việt Nam nhưng đã gây sốt. Đáng chú &...

- Chiều nay giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh / Dưa hấu bán giá 1.000 đồng mỗi kg nhưng không ai mua

Hiện nay, trên thị trường những chiếc bánh mì que dài khoảng 20cm của Trung Quốc được bán giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc với đủ vị nhân khác nhau. Mặc dù mới đổ bộ vào Việt Nam nhưng đã gây sốt. Đáng chú ý, loại bánh này có thể để được 3-6 tháng mà không sợ hỏng.

Bánh mỳ que có thể để 3-6 tháng ở nhiệt độ thường

Loại bánh mỳ que này được quảng cáo là hàng nội địa Trung Quốc mặc dù chỉ để ở điều kiện bình thường (không cần bảo quản trong tủ lạnh) đến 3-6 tháng cũng không bị hỏng. Nó đang được rất nhiều chị em đua nhau đặt mua.

Thấy bạn bè đua nhau đặt mua bánh mỳ que nhiều chị Ánh Hồng ở Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội), cũng vừa đặt mua hẳn một thùng nhân sữa và nhân nho với giá 290.000 đồng/thùng. Tương đương 70 chiếc bánh, tính ra chỉ khoảng 4.000 đồng/chiếc. Nếu loại không có nhân thì giá rất rẻ chưa đến 3.000 đồng/chiếc.

Bánh mềm có vị thơm ngon nhiều loại nhân khác nhau

Theo lời chị Hồng hôm đầu chị đã mua thử 10 cái bánh mỳ que ăn thử bánh rồi, cảm giác bánh mềm, rất thơm. Giá lên tới 70.000 đồng/chục chưa kể 20.000 đồng tiền ship nữa tính ra là 9.000 đồng/chiếc. Nên lần này chị đặt cả thùng về cả nhà ăn dần mà giá rẻ chỉ bằng một nửa. Chị cũng nghe thấy người bán quảng cáo loại bánh mì que có thể được 3 tháng, còn loại không nhân để được 6 tháng mà không sợ thiu hỏng.

Cũng như chị Hồng, chị Kim Thu ở Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng hay đặt mua bánh mì que Trung Quốc về ăn do bánh thơm ngon, hạn sử dụng lại dài. Các loại bánh mỳ thông thường rất nhanh hết hạn. Rất nhiều chị em thấy nhiều người đặt mua thì cũng mua theo. Họ chưa biết bánh làm bằng công nghệ gì mà có thể để tới vài tháng ở điều kiện thường không hề thiu hỏng.

Cách đây không lâu kem giá rẻ chỉ 3.000 đồng/chiếc tràn về Việt Nam. Nhiều chị em cũng đua nhau mua cả thùng cho cả nhà ăn giải nhiệt.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)