Trang:

Kỳ vọng trả lại công bằng cho các thí sinh của người dân Sơn La

Thứ hai, 27/01/2020 | 19:40
Thứ hai, 22/07/2018 | 17:37

Kỳ vọng trả lại công bằng cho các thí sinh của người dân Sơn La

Những ngày qua, người dân Sơn La tin tưởng, đồng thời mong muốn tổ công tác sớm đưa ra kết luận chính thức, trả lại sự công bằng cho các thí sinh.

- Có 2.000 ôtô giá rẻ đổ vào Việt Nam từ Thái Lan, Indonesia. / Bà Merkel nói "Tôi đã đúng khi nói không thể trông chờ vào Mỹ"

Người dân Sơn La tin tưởng, hoan nghênh, đồng thời mong muốn tổ công tác sớm đưa ra kết luận chính thức, trả lại sự công bằng cho các thí sinh. Sau phần trả lời báo chí của ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), Tổ trưởng Tổ công tác kiểm tra xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La tối qua 21/7, bước đầu tổ công tác đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Sơn La.

son la

Sáng nay, tổ công tác tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất để sớm có những kết quả và kết luận cuối cùng

“Sau một số ngày làm việc thì đoàn công tác đã phát hiện một số sai phạm, có dấu hiệu can thiệp, tẩy xóa vào bài thi cũng như quá trình chấm thi. Là người dân theo dõi tin tức này tôi cảm thấy rất phấn khởi về những phát hiện đoàn công tác đã tìm ra. Tôi cũng hy vọng đoàn công tác sẽ mau chóng trả lại công bằng cho các thí sinh đã làm bài một cách trung thực”, anh Hà Duy Sơn nói.

Anh Hà Duy Sơn, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La rất quan tâm tới kết quả của kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, nhất là khi công bố kết quả thi, bảng điểm thi thử và thi thật của một bộ phận thí sinh chênh nhau nhiều lần.

Còn bà Vũ Thị Tách, cùng trú tại phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La cũng rất quan tâm tới giáo dục, bởi bà có 2 đứa cháu, tương lai cũng sẽ bước vào những kỳ thi quan trọng trong những năm tới.

Sau khi tổ công tác xác nhận có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Sơn La, anh Sơn cảm thấy rất phấn khởi và kỳ vọng đoàn công tác sớm đưa ra kết luận cuối cùng.

Trong ngày hôm nay (22/7), tổ công tác tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao nhất để sớm có những kết quả và kết luận chính thức. Lực lượng Công an vẫn thường xuyên tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trong khu vực.

Hàng chục phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương vẫn túc trực tại Sở giáo dục và Đào tạo Sơn La để nắm thông tin mới nhất từ Tổ công tác.

Sau khi theo dõi tin tức, biết được tổ công tác đã xác nhận có sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua tại Sơn La, bà rất hoan nghênh, tin tưởng.

“Qua phần trả lời của ông Mai Văn Trinh đã xác nhận có sai phạm thì người dân chúng tôi rất hoan nghênh, điều đó chứng tỏ sự nghi ngờ của dư luận là chính xác. Tôi cũng mong tổ công tác tiếp tục làm việc, nghiêm minh, không đặt ra những vùng cấm để sớm trả lại công bằng cho các thí sinh”, bà Tách bày tỏ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)