Trang:

> Là đàn ông phải nắm được trong tay những điều này khi ở ngưỡng tuổi 30

Thứ bảy, 31/07/2021 | 15:55
Thứ bảy, 13/06/2018 | 01:53

Là đàn ông phải nắm được trong tay những điều này khi ở ngưỡng tuổi 30

1. Sự nghiệp ổn định Tại sao là "sự nghiệp ổn định" chứ không phải là "công việc ổn định"? Có công việc ổn định, tất nhiên là một điều đáng mừng rồi. Nhưng bạn chẳng thể biết được doanh nghiệp bạn làm có ...

- Kỹ năng quản lý thời gian như thế nào để đạt hiệu quả công việc? / Ngày đầu tiên đi làm và nhưng điều mà bất cứ ai cũng cần lưu ý

1. Sự nghiệp ổn định

Tại sao là "sự nghiệp ổn định" chứ không phải là "công việc ổn định"? Có công việc ổn định, tất nhiên là một điều đáng mừng rồi. Nhưng bạn chẳng thể biết được doanh nghiệp bạn làm có thể trụ vững được bao nhiêu năm hay công việc hôm nay mình làm có mắc lỗi gì hay không. Ngày mai bạn có thể mất việc như chơi! Vậy nên, hãy xác định định hướng ổn định cho sự nghiệp bản thân, dù thời thế thế thời thế nào thì bạn vẫn có thể xoay chuyển để thích nghi tức thời.

2. Thu nhập 8 chữ số

Chắc chắn sẽ có ai đó nói đó là mức lương hơi xa vời, thậm chí viển vông. Nhưng ở độ tuổi 30 thì mức thu nhập ấy chắc chắn là một đòi hỏi bình thường. Bạn không thể nay đây mai đó được nữa, không thể lông bông sống một cuộc sống khiến bố mẹ ngày đêm lo lắng được nữa. 

Mức lương 8 chữ số

Thu nhập 8 chữ số là mức tối thiểu để duy trì cuộc sống tuổi 30

3. Có chí tiến thủ

Đàn ông không có chí tiến thủ chắc chắn không được phụ nữ đánh giá cao. Đã là đàn ông thì phải gánh vác cả gia đình trên vai, vậy nên những điều mà đàn ông cần làm là nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực để có thể hoàn thành những trách nhiệm của mình. Người mà có tính ỷ lại, dựa dẫm, thích an nhàn, sợ vất vả chắc hẳn được nuông chiều từ bé, người như vậy mãi chỉ muốn được người khác cung phụng, phục vụ, không muốn "động chân động tay", sẽ chẳng nuôi được bản thân nữa là gánh vác gia đình.

4. Một ngôi nhà

"An cư lập nghiệp", 30 tuổi, anh phải có nhà. Một mái nhà hẳn hoi tử tế chứ không phải một chỗ tùy tiện ra vào. Độ tuổi 30 là độ tuổi trưởng thành, ổn định và vững vàng. Vì thế, nhà chính là một vật đảm bảo của người đàn ông với gia đình mình, nhà chính là một minh chứng của sự ổn định.

5. Một người phụ nữ, một gia đình

30 tuổi là lúc người đàn ông phải nghĩ đến chuyện lập gia đình. Kết hôn không phải chuyện trẻ con nên tính đến chuyện lập gia đình không chỉ đơn giản là tìm một cô gái để cưới vợ rồi sinh con đàn cháu đống. Bạn phải tìm một người mà bạn cảm thấy muốn bảo vệ và yêu thương cô ấy suốt cả đời, rồi cả hai người đồng lòng nuôi dạy những đứa con của mình trở thành người tử tế, có ích cho xã hội.

Một cuộc sống gia đình hạnh phúc

Đàn ông đích thực luôn dành thời gian cho gia đình

6. Sự hấp dẫn của tuổi trưởng thành

Phụ nữ thông minh thường bị hấp dẫn bởi vẻ chín chắn, chỉn chu, phong thái đĩnh đạc, vững vàng của đàn ông độ tuổi 30. Vẻ đẹp của một người đàn ông trưởng thành bao giờ cũng khiến cho người đối diện có cảm giác yên tâm hơn khi nói chuyện. Từ ngoại hình, phong cách đến nội tâm, đàn ông 30 sở hữu một thế giới quan vô cùng phong phú. Đấy là một kiểu quyến rũ rất riêng mà đàn ông 25 không thể có được.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)