Trang:

Lãnh đạo hàng không Malaysia từ chức sau lùm xùm MH370

Thứ năm, 23/01/2020 | 23:19
Thứ năm, 31/07/2018 | 20:17

Lãnh đạo hàng không Malaysia từ chức sau lùm xùm MH370

“Vì vậy, sau khi suy nghĩ và cân nhắc, tôi quyết định từ chức Chủ tịch Cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia. Quyết định hiệu lực sau 14 ngày kể từ hôm nay.”

- Sơ tán các hộ dân ven sông Đà có nguy cơ sạt lở do lũ ở Hòa Bình / Khách hàng bị nhân viên CGV tung ảnh nóng trong rạp lên mạng

Trong tuyên bố từ chức đưa ra hôm nay, 31/7, ông Azharuddin Abdul Rahman – người đứng đầu Cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia cho biết bản báo cáo mà nước này công bố một ngày trước đó “đã cho thấy sự thiếu sót của cơ quan kiểm soát không lưu trong việc tuân thủ các quy trình vận hành tiêu chuẩn”.

Tuy nhiên, “báo cáo cũng không đề cập đến việc lãnh đạo cơ quan hàng không phải chịu trách nhiệm về vụ việc”.

“Vì vậy, sau khi suy nghĩ và cân nhắc, tôi quyết định từ chức Chủ tịch Cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia. Quyết định hiệu lực sau 14 ngày kể từ hôm nay.”

Trong bản báo cáo công bố hôm 30/7, cơ quan điều tra Malaysia cho biết máy bay MH370 đã bị cố tình thay đổi đường bay, nhưng chưa thể xác định ai là người chịu trách nhiệm.

Bản báo cáo về vụ mất tích của chiếc máy bay MH370.

Báo cáo cũng nêu bật những sai sót của lực lượng kiểm soát không lưu tại thủ đô Kuala Lumpur.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến sự biến mất của MH370 vẫn chưa được tiết lộ, dù cuộc điều tra đã kéo dài tới hơn 4 năm.

Vụ mất tích máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines trở thành một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới, khi chiếc máy bay chở 239 hành khách và phi hành đoàn bất ngờ mất liên lạc khi đang thực hiện hành trình từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 8/3/2014.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất 3 mảnh vỡ của MH370 được tìm thấy, tất cả đều ở bờ biển phía Tây Ấn Độ Dương. Trong đó có một sải cánh dài 2m.

Đã có hàng loạt giả thuyết về lí do khiến máy bay MH370 đột ngột biến mất, từ giả thuyết về một vụ tai nạn, đến một vụ cướp máy bay hoặc thậm chí là một âm mưu khủng bố.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)