Trang:

London đang chuyển mình trở thành một thành phố thông minh nhất thế giới

Thứ ba, 02/06/2020 | 22:40
Thứ ba, 12/06/2018 | 22:29

London đang chuyển mình trở thành một thành phố thông minh nhất thế giới

Toàn bộ trong kế hoạch phát triển gồm hơn 20 sáng kiến, tất cả được xem là một hướng đi mới táo bạo tăng cường khả năng kết nối công nghệ kỹ thuật số, trong đó có việc kết nối mạng bằng hệ thống cáp quang tốc độ cao cho tất cả các nhà ở mới xây dựng, phối hợp với các cơ quan ban ngành quản lý giao thông vận tải ở London và các hội đồng để triển khai dịch vụ Internet 4G trong các tòa nhà công và cơ sở hạ tầng vật chất sẵn có, đồng thời dự án cũng hỗ trợ chính quyền của thành phố trong việc tài trợ thử nghiệm dịch vụ Internet 5G. Sadiq Khan cho hay, Londonlà một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới, nên cần mạnh dạn thử nghiệm những công nghệ mà những thành phố khác chưa ứng dụng vào thực tế và trong tương lai sẽ trở thành "thành phố thử nghiệm" đầu tiên đổi mới đô thị của toàn cầu nơi phát triển những ý tưởng hay nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tại lễ phát động "Tuần lễ Công nghệ London" của năm nay, ông Sadiq Khan đã tiết lộ lộ trình xây dựng thành phố thông minh mang tên "Smarter London Together" (Cùng nhau đưa London trở nên thông minh hơn), theo đó các dịch vụ công cộng trong thành phố sẽ được hỗ trợ để sử dụng những công nghệ và các dữ liệu công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố và giải quyết một số vấn đề lớn như cải thiện chất lượng không khí, thiết kế đô thị và kết nối kỹ thuật số. Qua đó, cũng trong lộ trình trên, Thị trưởng London cũng đưa ra sáng kiến là xây dựng thành phố này trở thành một trung tâm thử nghiệm đổi mới công nghệ và hỗ trợ thành phố phát triển về cơ sở hạ tầng thông minh cũng như thu hút đầu tư của những doanh nghiệp mới trong và ngoài nước.

- Kinh ngạc iPhone X rơi xuống sông 2 tuần vẫn sử dụng được / Chi tiết các hành vi bị cấm trên không gian mạng của Luật An ninh mạng

london thanh pho thong minh

Toàn bộ trong kế hoạch phát triển gồm hơn 20 sáng kiến, tất cả được xem là một hướng đi mới táo bạo tăng cường khả năng kết nối công nghệ kỹ thuật số, trong đó có việc kết nối mạng bằng hệ thống cáp quang tốc độ cao cho tất cả các nhà ở mới xây dựng, phối hợp với các cơ quan ban ngành quản lý giao thông vận tải ở London và các hội đồng để triển khai dịch vụ Internet 4G trong các tòa nhà công và cơ sở hạ tầng vật chất sẵn có, đồng thời dự án cũng hỗ trợ chính quyền của thành phố trong việc tài trợ thử nghiệm dịch vụ Internet 5G.

Sadiq Khan cho hay, Londonlà một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới, nên cần mạnh dạn thử nghiệm những công nghệ mà những thành phố khác chưa ứng dụng vào thực tế và trong tương lai sẽ trở thành "thành phố thử nghiệm" đầu tiên đổi mới đô thị của toàn cầu nơi phát triển những ý tưởng hay nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại lễ phát động "Tuần lễ Công nghệ London" của năm nay, ông Sadiq Khan đã tiết lộ lộ trình xây dựng thành phố thông minh mang tên "Smarter London Together" (Cùng nhau đưa London trở nên thông minh hơn), theo đó các dịch vụ công cộng trong thành phố sẽ được hỗ trợ để sử dụng những công nghệ và các dữ liệu công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố và giải quyết một số vấn đề lớn như cải thiện chất lượng không khí, thiết kế đô thị và kết nối kỹ thuật số.

Qua đó, cũng trong lộ trình trên, Thị trưởng London cũng đưa ra sáng kiến là xây dựng thành phố này trở thành một trung tâm thử nghiệm đổi mới công nghệ và hỗ trợ thành phố phát triển về cơ sở hạ tầng thông minh cũng như thu hút đầu tư của những doanh nghiệp mới trong và ngoài nước.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)