Trang:

Lý do Lebanon nhấn chìm 10 xe tăng xuống biển Địa Trung Hải?

Thứ sáu, 21/02/2020 | 06:28
Thứ sáu, 30/07/2018 | 13:14

Lý do Lebanon nhấn chìm 10 xe tăng xuống biển Địa Trung Hải?

10 chiếc xe tăng cũ của quân đội đã được thả xuống vùng biển ở thành phố Sidon, Lebanon. Đây là một kế hoạch nhằm giải quyết vấn đề rác thải biển tại đây.

- Tổng thống Mỹ Donald trump đe dọa đóng cửa chính phủ / Ngành kinh doanh tiền điện tử Nhật ngày một khó khăn chồng chất

Bên cạnh đó, nhóm môi trường cũng hy vọng hoạt động này sẽ không chỉ thu hút khách du lịch mà còn tạo ra một nơi ở lý tưởng cho các sinh vật sống ở biển Địa Trung Hải. Mới đây, 10 chiếc xe tăng cũ của quân đội đã được thả xuống vùng biển ở thành phố Sidon, Lebanon.

Theo nhóm các nhà hoạt động môi trường, đây là một kế hoạch nhằm giải quyết vấn đề rác thải biển tại đây.

Lebanon nhấn chìm 10 xe tăng xuống biển

Hình ảnh một chiếc xe tăng cũ được dìm xuống biển.

"Đây sẽ là một thiên đường cho các thợ lặn và là nơi chúng tôi có thể phát triển môi trường sống cho các sinh vật thủy sinh", Kamel Kozbar, thành viên của nhóm thực hiện dự án, nói với hãng tin AFP.

Ông Kozbar hy vọng rong biển sẽ sớm bao phủ các xe tăng cũ, tạo ra một "công viên dưới nước" - nơi khác hẳn những bờ biển ngập rác ở Lebanon.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)