Trang:

Mâu Thuẫn Tài Xế Taxi Mai Linh Bị Cầm Gạch Đuổi Đánh Vỡ Đầu

Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:08
Thứ bảy, 13/05/2018 | 17:56

Mâu Thuẫn Tài Xế Taxi Mai Linh Bị Cầm Gạch Đuổi Đánh Vỡ Đầu

Do mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe nên tài xế taxi Mai Linh đã bị một người đàn ông đi ô tô Mercedes đuổi đánh chảy máu đầu tại Hà Nội.

- Nhiều Người Dân Bị Thương Ở Paris Vì Bị Tấn Công Khủng Bố Bằng Dao / Bé Gái Bị Còng Tay Ở Bà Rịa Đã Được Chính Quyền Xin Lỗi

Vừa qua trên mạng xã hội có thông tin lan truyền clip ghi lại cảnh một người ô tô Mercedes màu đen đỗ xe chắn hết lối rẽ trên đường gần ngay trường THCS Đoàn Thị Điểm (Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Và xảy ra đánh nhau với tài xế taxi Mai Linh làm người này bị chảy máu đầu.

Theo lời anh Đinh Văn Điềm - Tài xế taxi của hãng Mai Linh chia sẻ. Chiều 11/5 anh lái xe taxi đến đoạn đường trước số nhà 65, Lưu Hữu Phước (Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để đón khách thì một chiếc ô tô Mercedes của anh N.V.T đỗ trước mặt và bên phải thì vướng một chiếc xe khác màu trắng đỗ nên anh không thể nào đi tiếp và dùng còi báo hiệu cho hai xe xin đường để đi.

Tài xế taxi Mai Linh bị đánh đến chảy máu đầu dính đầy áo trắng

Sau đó anh T và anh Điềm lời qua tiếng lại với nhau, ngay sau đó bố của anh T. trong nhà đi thấy con trai đang cãi lộn đã ra tát và ném chiếc ipad về phía anh Điềm ông này tiếp tục liền cầm viên gạch lại đe dọa (Theo anh Điềm). T. vẫn tiếp tục nhảy xổ vào vào đánh anh tới khi bị choáng, chảy nhiều máu đầu. Không dừng lại ở đó anh T. vẫn tiếp tục chạy vào nhà cầm dao đuổi theo đòi đâm và anh Điềm đã cầm gạch lên để phòng thân. Sự việc dừng lại khi người của công ty và người dân đưa anh Điềm đi cấp cứu ở bệnh viện Thể thao Việt Nam

Ngay sau đó công an phường có buổi làm việc và mời anh Điềm lấy lời khai, tuy nhiên do không được minh mẫn do bị choáng váng nên anh không nhớ mình đã khai những gì (Theo tài xế Điềm). Anh Điềm cũng bác bỏ thông tin hòa giải với người đã đánh mình như thông tin trên mạng. Từ khi anh vào nằm viện đến nay thì gia đình anh T. cũng chưa có động thái nào đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh Điềm thế nào cả. Sáng 12/5, cơ quan công an có đến làm việc với tài xế taxi do tình hình sức khỏe chưa ổn định nên đã hẹn hôm khác.

Tài xế taxi rất mong muốn được các cơ quan chức năng đưa đi giám định lại vết thương và xử lí sự việc công bằng theo pháp luật Việt Nam.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)