Trang:

Máy bay Trung Quốc xâm nhập vùng nhận diện phòng không Hàn Quốc

Thứ hai, 27/01/2020 | 18:58
Thứ hai, 28/07/2018 | 18:20

Máy bay Trung Quốc xâm nhập vùng nhận diện phòng không Hàn Quốc

Máy bay trung Quốc đã đi vào KADIZ từ phía Tây Nam của Đảo Ieo vào khoảng 7:10 sáng 27/7, di chuyển dọc bờ biển phía Nam và phía Đông trước khi đổi hướng.

- Ông Putin có thể đã bị mật vụ Mỹ thu thập thông tin tại Helsinki / Vỡ đập thủy điện tại Lào do chất lượng xây dựng không đảm bảo

Theo Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS), máy bay đã đi vào KADIZ từ phía Tây Nam của Đảo Ieo vào khoảng 7:10 sáng 27/7, di chuyển dọc bờ biển phía Nam và phía Đông trước khi đổi hướng. Chiến cơ Trung Quốc ra khỏi KADIZ vào lúc 11:27 sáng. Hàn Quốc cho rằng, phương tiện xâm nhập là máy bay tác chiến Y-9 của Trung Quốc.Ngày 28/7, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap dẫn lời giới chức quốc phòng nước này cho biết: “Một máy bay quân sự của Trung Quốc đã đi vào vùng nhận dạng phòng không của Hàn Quốc (KADIZ) hôm 27/7, buộc Seoul phải điều máy bay chiến đấu F-15K phản ứng khẩn cấp”.

Máy bay Trung Quốc xâm nhập Hàn Quốc

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã triệu tập tuỳ viên quân sự tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Seoul để thể hiện phản đối. 

Bộ Ngoại giao nước này cũng triệu tập quan chức cấp cao Đại sứ quán Trung Quốc tại Seoul cùng ngày, bày tỏ rất lấy làm tiếc vì vụ xâm nhập này.

Cục trưởng Cục đối ngoại Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Choi Hyong-chan kêu gọi Bắc Kinh không để những hành vi “nghiêm trọng” như vậy tiếp diễn. Trước đây, máy bay quân sự Trung Quốc từng xâm nhập KADIZ từ tháng 2, tháng 4 cũng với lộ trình tương tự trên.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)