Trang:

Mưa lũ ở Yên Bái hậu quả nghiêm trọng 8 người chết, 10 người mất tích

Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:09
Thứ bảy, 20/07/2018 | 19:44

Mưa lũ ở Yên Bái hậu quả nghiêm trọng 8 người chết, 10 người mất tích

Trận mưa lũ lớn tại ra ở Yên Bái đang diễn ra với 6 huyện gây thiệt hại nặng nề, UBND Yên Bái đã lập Sở chỉ huy để ứng phó với bão.

- Đây là 16 ngành công nghiệp có tiềm năng giúp bạn trở thành triệu phú / Khi phỏng vấn thôi viêc, đây là 6 câu hỏi quan trọng cho nhà tuyển dụng

Chiều Hôm nay, lãnh đạo tỉnh Yên Bái cho biết, đến 14h mưa lũ trên địa bàn đã khiến 8 người chết, 10 người mất tích, 6 người bị thương; hàng trăm căn nhà, hoa màu cùng nhiều diện tích nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại.

Trao đổi với phóng viên khi đang ở huyện Văn Chấn - nơi bị thiệt hại nặng nhất, ông Đỗ Đức Duy, nếu những đợt lũ trước chỉ một đến hai huyện bị ảnh hưởng thì lần này có 6/9 huyện thiệt hại nặng, Chủ tịch Yên Bái cho biết, địa phương này chưa bao giờ ghi nhận đợt lũ nào lớn như vây.

mua lu yen bai

Trận mưa lũ lớn tại ra ở Yên Bái đang diễn ra  gây thiệt hại nặng nề

Đoàn công tác đã lên đường đến huyện Nghĩa Lộ, Yên Bái để trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả do lũ quét, sạt lở đấ. Theo ông Duy, tình hình thời tiết hiện tại  đang diễn ra “hết sức phức tạp”, mực nước trên sông Lô đo được vào thời điểm 14h chiều 20/7 là cao trên mức báo động 3 khoảng 1 mét.

Để ứng phó vớ mưa  lũ tỉnh đã lập Sở chỉ huy hiện trường đặt tại Văn phòng UBND  Yên Bái để có những hành động kịp thời với diễn biến phức tạp của mưa lũ. Thống kê của Ban chỉ đạo Trung ương phòng chống lụt bão, ngoài thiệt hại về người ở Yên Bái, tính đến trưa nay, tỉnh Thanh Hoá cũng có 2 người chết, 2 người mất tích do lũ quét.

Chúng tôi đang huy động lực lượng tại đạ phương để hỗ trợ người dân di chuyển đến nơi an toàn”, ông Duy thông tin.“Hiện một số xã như Nghĩa An, Túc Đán (thị xã Nghĩa Lộ) vẫn bị cô lập.  Cùng ngày, đoàn công tác  đã lên đường đến huyện Nghĩa Lộ, Yên Bái đã chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả do lũ quét, sạt lở đất gây nên.

Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông tiep1 tục ảnh hưởng

Một vùng áp thấp trên dải hội tụ nhiệt đới đi qua khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới gây ra mưa lũ, chiều 20/7 ở nhiều tỉnh.

Theo dự báo, trong 24h tiếp theo áp thấp nhiệt đới di chuyển về phía Đông, mỗi giờ đi được khoảng 5 km và giữ nguyên sức gió.Lúc 13h, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở trên khu vực phía Bắc biển Đông với sức gió mạnh nhất 40-50 km mỗi giờ (cấp 6).

Tình hình rất đáng lo chỉ trong một tuần đã có 3 áp thấp nhiệt đới hoạt động trên biển Đông, trong đó một áp thấp mạnh lên thành bão số 3 có tên quốc tế Sơn Tinh.

Dự kiến đêm 20 và ngày 21/7, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên Yên Bái có mưa; cảnh báo mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng kéo dài nhiều ngày tới.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)