Trang:

Mua sầu riêng ăn trả lại hạt thu hút khách ở Sài Gòn

Thứ ba, 18/02/2020 | 09:59
Thứ ba, 01/08/2018 | 18:57

Mua sầu riêng ăn trả lại hạt thu hút khách ở Sài Gòn

Người Sài Gòn xếp hàng dài mua sầu riêng vào sáng ngày 1/8. Sầu riêng chỉ bán với giá 30.000 đồng một kg, khách ăn xong phải mang trả lại hạt

- Phê bình nghiêm khắc Chủ tịch Tổng công ty Đường sắt. / Các nước Mỹ, Nhật, Australia tăng cường đầu tư vào châu Á

Sau các điểm bán ở Tiền Giang, Bến Tre, hình thức ăn sầu riêng trả hạt với giá rẻ bắt đầu xuất hiện ở TP.HCM. Cửa hàng bán sầu riêng trả hạt này mới có mặt đường Sư Vạn Hạnh (Quận 10), theo nhân viên cửa hàng thì rất đông khách đã đến xếp hàng để chờ mua.

Mua sầu riêng ăn trả lại hạt

Lượng khách rất đông tại địa điểm bán sầu riêng ăn trả lại hạt

Sầu riêng ở đây bán với giá 30.000 - 40.000 đồng một kg, chỉ bán từ 13h, khách ăn xong trả lại hạt cho chủ quán. Tuy nhiên, thay vì ăn tại chỗ thì khách được mang về nhà, nhưng đặt thêm tiền cọc bằng 30% giá trị đơn hàng và sẽ được hoàn lại sau khi đem trả hạt.

Không gian quán chỉ khoảng 30 m2 nên mỗi lần chỉ mở cửa hạn chế cho lần lượt hơn chục khách vào lựa mua sầu riêng. Mỗi ngày đều có hàng trăm lượt khách đến mua từ 2 đến 10 kg. Tại cửa hàng, có 6-7 nhân viên cùng phục vụ không lúc nào không ngơi tay. Khách mua về nhưng quả không đạt chất lượng cũng được mang đổi trả.

Mua sầu riêng ăn trả lại hạt

Khách mua ăn sầu riêng phải đặt cọc để trả lại hạt

Do nhu cầu mua lớn nên khách phải xếp hàng chờ gần một tiếng để mua sầu riêng. Chủ quán cho biết, thời gian tới sẽ kiếm mặt bằng rộng hơn để người mua được ăn trực tiếp rồi trả lại hạt.

Anh Lê Hoàng Long, một trong những người mang mô hình kinh doanh sầu riêng trả hạt rất "hot" thời gian qua về TP.HCM, cho hay nguồn sầu riêng này từ một người quen ở Đắk Lắk. Sau khi thu hoạch tại vườn, anh cùng nhóm bạn thuê xe chở về TP.HCM. Chủ hàng này cam kết sầu riêng chín tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất để kích thích chín sớm.

Mua sầu riêng ăn trả lại hạt

Những quả sầu riêng chín được trưng bày gọn gàng trên kệ

Cũng theo anh Long, việc kinh doanh theo mô hình ăn trả lại hạt này phải phù hợp với phong cách ở TP.HCM nên việc trưng bày cũng phải gọn gàng, sạch sẽ sao cho mọi người dễ lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi đặt sầu riêng lên khay thành từng gian đàng hoàng, khách chỉ việc lựa chọn, mang cân rồi tính tiền chứ không phải chất đống như tại vườn.

Hình thức ăn sầu riêng giá rẻ trả lại hạt xuất hiện đầu tiên tại Bến Tre vào đầu tháng 7, do một chủ vựa ở huyện Chợ Lách khởi xướng. Sầu riêng được du khách ăn tại chỗ, trả lại hạt với giá 19.000 đồng/kg. Hạt sầu riêng sau khi sơ chế sẽ được bán với giá 90.000 đồng/kg. 

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.28
  • Bán: 44.58

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)