Trang:

Mỹ chuẩn bị dự luật trừng phạt mới nhằm vào Nga

Thứ ba, 21/01/2020 | 00:27
Thứ ba, 26/07/2018 | 20:55

Mỹ chuẩn bị dự luật trừng phạt mới nhằm vào Nga

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 25/7 tuyên bố ông cam kết sẽ làm việc với Quốc hội về dự luật trừng phạt mới nhằm vào Nga.

- Người Lào đối mặt khó khăn chồng chất sau thảm họa vỡ đập / Hỏa hoạn tại Nhật Bản đã có hơn 40 người thương vong

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 25/7 tuyên bố ông cam kết sẽ làm việc với Quốc hội về dự luật trừng phạt mới nhằm vào Nga sau khi ông đưa ra Tuyên bố Crimea, bác bỏ chủ quyền của Nga đối với bán đảo này.

Điều trần trước Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ, ông Pompeo nói rằng, ông sẽ ủng hộ dự luật trừng phạt nhằm vào các cá nhân, thực thể của Nga, đồng thời tuyên bố chính quyền Mỹ không và sẽ không bao giờ công nhận sự kiểm soát của Nga đối với Crimea. Ông nhấn mạnh, sẽ không có sự nới lỏng các lệnh trừng phạt liên qua đến Crimea cho tới khi Nga trao trả lại bán đảo này cho Ukraine.

Viện dẫn 213 lệnh trừng phạt nhằm vào các cá nhân, thực thể của Nga kể từ khi chính quyền Tổng thống Donald Trump lên nắm quyền, Ngoại trưởng Pompeo nói rằng, chính quyền Mỹ hiện nay cứng rắn hơn bất kì chính quyền tiền nhiệm nào trong việc ứng phó với Nga.

Mỹ chuẩn bị trừng phạt Nga

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo.

Quan hệ Nga-Mỹ trở nên căng thẳng do một loạt vấn đề như Ukraine, Syria, Iran, vụ đầu độc một cựu điệp viên Nga trên đất Anh, và cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử của Mỹ năm 2016.

Tổng thống Nga và Mỹ đã gặp nhau tại Phần Lan vào giữa tháng 7 nhưng do những phản ứng dữ dội trong nội bộ nước Mỹ liên quan đến những tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump với Tổng thống Nga Putin tại cuộc gặp ở Phần Lan, ngày 25/7, Nhà Trắng thông báo cuộc gặp tiếp theo giữa Tổng thống 2 nước sẽ bị hoãn cho tới năm 2019.

Bộ Tài chính Mỹ quyết định trừng phạt thêm 3 cá nhân và 5 thực thể của Nga, với cáo buộc “hợp tác” với cơ quan tình báo, tấn công mạng nhằm vào Mỹ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.45
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)