Trang:

Ngân hàng Thế giới tiết lộ gói viện trợ 12 tỷ đô la để chống lại coronavirus

Chủ nhật, 05/04/2020 | 15:50
Chủ nhật, 05/03/2020 | 09:21

Ngân hàng Thế giới tiết lộ gói viện trợ 12 tỷ đô la để chống lại coronavirus

Virus bùng phát ở miền trung Trung Quốc vào tháng 12 đã giết chết hơn 3.000 người trên toàn thế giới và lây nhiễm hơn 90.000 người.

- Ấn Độ báo cáo 29 trường hợp coronavirus, chính phủ khuyên các trường học nên tránh những tập hợp lớn học sinh - Tin tức18 / WHO cảnh báo về tình trạng thiếu thiết bị y tế toàn cầu để chống lại coronavirus

Washington: Ngân hàng Thế giới đã công bố gói viện trợ trị giá 12 tỷ đô la vào thứ ba sẽ cung cấp các quỹ nhanh chóng để giúp các quốc gia chống lại sự bùng phát của coronavirus. "Mục tiêu là cung cấp hành động nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu của đất nước", Chủ tịch Ngân hàng Thế giới David Malpass nói với các phóng viên. Ông nói rằng điều quan trọng là "nhận ra gánh nặng thêm cho các nước nghèo" được trang bị ít nhất trong cuộc đấu tranh để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19. Các quỹ, một số trong đó được nhắm mục tiêu đến các quốc gia nghèo nhất thế giới, có thể được sử dụng cho thiết bị y tế hoặc dịch vụ y tế và sẽ bao gồm chuyên môn và tư vấn chính sách, ngân hàng cho biết trong một tuyên bố. Virus bùng phát ở miền trung Trung Quốc vào tháng 12 đã giết chết hơn 3.000 người trên toàn thế giới và lây nhiễm hơn 90.000 người. Malpass cho biết số tiền - 8 tỷ đô la trong số đó là mới - sẽ được chuyển đến các quốc gia yêu cầu trợ giúp .Ngân hàng đã liên hệ với nhiều quốc gia thành viên, nhưng ông không nêu rõ đó có thể là người đầu tiên nhận viện trợ. "Vấn đề là di chuyển nhanh .Tốc độ là cần thiết để cứu người, "ông nói trong một cuộc gọi hội nghị. "Chúng tôi muốn tận dụng tốt nhất các nguồn lực và chuyên môn toàn cầu của Ngân hàng Thế giới và kiến thức lịch sử về các cuộc khủng hoảng", ông nói, trích dẫn tài trợ khủng hoảng tương tự để chống lại sự bùng phát của Ebola và Zika trong những năm gần đây. .


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)