Trang:

Ngồi trong tù vẫn hack được hàng trăm nghìn USD vào tài khoản

Thứ hai, 13/07/2020 | 09:02
Thứ hai, 30/07/2018 | 15:42

Ngồi trong tù vẫn hack được hàng trăm nghìn USD vào tài khoản

Bằng cách sử dụng dịch vụ JPay, các tù nhân Mỹ đã "hack" hàng trăm nghìn USD. Đây là một dịch vụ mà tù nhân có thể sử dụng để tương tác với thế giới bên ngoài, ví dụ, bằng ...

- Siêu đô thị thông minh 4 tỷ USD của Nhật tại Hà Nội / Ô tô Trung Quốc bị chê thiếu an toàn đang tìm cách vào thị trường Mỹ

Bằng cách sử dụng dịch vụ JPay, các tù nhân Mỹ đã "hack" hàng trăm nghìn USD.

Đây là một dịch vụ mà tù nhân có thể sử dụng để tương tác với thế giới bên ngoài, ví dụ, bằng cách dùng các tính bảng hay ki-ốt bảo mật để gửi email hoặc nghe nhạc.

Theo New York Times, mặc dù bị ngồi tù nhưng nhiều tù nhân đang thụ án tại Idaho, Mỹ đã tìm ra lỗ hổng để "hack" hàng trăm nghìn USD giá trị thẻ tín dụng rồi đưa vào tài khoản cá nhân của họ và tìm cách liên hệ với người nhà sử dụng một cách bất hợp pháp.

Ngồi trong tù vẫn hack được hàng trăm nghìn USD vào tài khoản

Tài khoản JPay đã thay thế tài khoản ngân hàng để chứa số tiền phạm pháp này.

Bộ Cải huấn Idaho cho biết, 364 tù nhân thuộc 5 trại giam khác nhau có liên quan tới vụ việc, ít nhất 50 người đã lấy được hơn 1.000 USD và một trong số đó "cuỗm" tới 10.000 USD.

Được biết, đến thời điểm hiện tại JPay mới chỉ thu hồi được số tiền 65.000 USD đã bị "hack" trong tổng số 224.772 USD bị mất.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)