Trang:

Người hâm mộ James Bond, không có thời gian để chết có thể phát hành muộn nhờ sự bùng phát của coronavirus

Thứ năm, 09/07/2020 | 15:01
Thứ năm, 05/03/2020 | 09:26

Người hâm mộ James Bond, không có thời gian để chết có thể phát hành muộn nhờ sự bùng phát của coronavirus

No Time To Die dự kiến sẽ được phát hành ở Anh vào ngày 8 tháng 4 và ở Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 4. Trong một bức thư ngỏ, nhóm người hâm mộ đã đặt trách nhiệm cho các nhà sản xuất của bộ phim để đặt sức khỏe của công chúng lên trên mọi thứ khác.

- Niềng răng trên phố Wall vì tác động của coronavirus khi mối đe dọa đến gần nhà hơn / Trung tâm thương mại Trung Quốc thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí cho những người làm việc bên ngoài trong bối cảnh sợ hãi coronavirus

Một nhóm người hâm mộ đã kiến nghị các nhà sản xuất bộ phim James Bond mới nhất của Daniel Craigs, No Time To Die để trì hoãn việc phát hành sau sự sợ hãi của coronovirus .Tiểu thuyết coronavirus hay COVID-19, có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã lan rộng đến hơn 60 quốc gia, bao gồm Mỹ, Ý và Iran. No Time To Die, nơi đánh dấu chuyến đi chơi cuối cùng của Craigs với tư cách là điệp viên người Anh, được dự kiến phát hành tại Anh vào ngày 8 tháng 4 và tại Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 4 .Trong một bức thư ngỏ được đăng trên MI6-HQ.com, nhóm người hâm mộ đã đặt trách nhiệm cho các nhà sản xuất của bộ phim để đặt sức khỏe của công chúng lên trên tất cả mọi thứ khác. "Sau khi đã chịu đựng ba sự chậm trễ trong sản xuất, thật không dễ để nói điều này: việc phát hành No Time To Die nên được hoãn lại .Khi coronavirus đạt đến tình trạng đại dịch, đã đến lúc đặt sức khỏe cộng đồng lên trên lịch phát hành tiếp thị và chi phí hủy bỏ các sự kiện công khai, "đọc tuyên bố. Nhóm người hâm mộ kêu gọi các nhà phân phối MGM và Universal và nhà sản xuất Eon Productions đẩy mạnh phát hành phim cho đến mùa hè cũng như buổi ra mắt thế giới dự kiến vào ngày 31 tháng 3 tại London. "Điều đó đưa chúng ta đến buổi ra mắt thế giới cho No Time To Die được thiết lập vào ngày 31 tháng 3 tại London .Hàng trăm người hâm mộ và những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới sẽ bay đến Vương quốc Anh để tham dự. "Sức chứa của Royal Albert Hall vượt quá giới hạn 5.000 mà các quốc gia bị ảnh hưởng đang cấm các cuộc tụ họp công cộng .Chỉ một người, thậm chí có thể không biểu hiện triệu chứng, có thể lây nhiễm cho những khán giả còn lại .Đây không phải là kiểu công khai mà bất cứ ai cũng muốn, "lá thư viết .Nhóm cho biết bộ phim không "quan trọng" hơn "hạnh phúc của người hâm mộ trên toàn thế giới và gia đình họ". "Trì hoãn việc phát hành No Time To Die cho đến mùa hè khi các chuyên gia dự đoán dịch bệnh sẽ lên đến đỉnh điểm và được kiểm soát .Nó chỉ là một bộ phim .Sức khỏe và hạnh phúc của người hâm mộ trên khắp thế giới và gia đình của họ là quan trọng hơn. "Chúng tôi đã chờ hơn 4 năm cho bộ phim này .Một vài tháng nữa sẽ không làm hỏng chất lượng của bộ phim và chỉ giúp phòng vé cho Daniel Craigs cuối cùng, "lá thư kết luận. "No Time To Die", do Cary Joji Fukunaga đạo diễn, cũng có Ben Whishaw, Naomie Harris, Ralph Fiennes, Lea Seydoux, Jeffrey Wright, Ana De Armas, Rami Malek, Lashana Lynch, và những người khác. .


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)