Trang:

Người phụ nữ gốc Việt đi tù vì bạo hành vẹt ở Singapore

Thứ hai, 24/02/2020 | 16:21
Thứ hai, 02/08/2018 | 11:39

Người phụ nữ gốc Việt đi tù vì bạo hành vẹt ở Singapore

“Trong cơn giận dữ, bà Hang yêu cầu con vẹt phải được chuyển đi nơi khác, nếu không, nó sẽ không còn được sống”, công tố viên Yap Teck Chuan kể lại.

- Nhật Bản sắp tiếp nhận 10.000 điều dưỡng viên Việt Nam / Thị trường bán lẻ ở Việt Nam cạnh tranh khóc liệt giữa cũ và mới

Theo Straitstimes, vụ việc bắt nguồn ngày 27/10/2017, khi cô gái trẻ Yu Mei Ling (26 tuổi) đang mang chú vẹt nuôi tên Lucky trên vai và đi lại trong phòng khách của căn hộ chung cư Sengkang, thì đúng lúc đó, mẹ kế là bà Tran Thi Thuy Hang trở về nhà.

Khi bà Hang đi qua, chú vẹt Lucky bất ngờ bay tới mổ vào má bà tới tấp. Bà Hang tức tốc chạy vào phòng và phàn nàn với chồng - ông Yu Ching Meng (60 tuổi).

Người phụ nữ gốc Việt đi tù vì bạo hành vẹt ở Singapore

“Trong cơn giận dữ, bà Hang yêu cầu con vẹt phải được chuyển đi nơi khác, nếu không, nó sẽ không còn được sống”, công tố viên Yap Teck Chuan kể lại.

Hôm sau, 28/10, khi ông Yu và con gái vừa rời khỏi căn hộ để đi ăn sáng lúc 8h, bà Hang lấy chiếc gậy tre phơi quần áo, mở lồng và đánh chú vẹt nhiều lần cho đến khi Lucky gục chết.

Khi ông Yu trở về nhà, bà Hang cho chồng xem xác chú vẹt và kể lại những gì mình vừa làm. Xác của Lucky và lồng bị bà Hang ném xuống thùng rác chung cư ngay sau đó.

Trong phiên toà, thẩm phán Adam Nakhoda nhấn mạnh hành động của bà Hang là tàn nhẫn và có chủ đích.

Với tội danh bạo hành động vật, bà Hang, hôm qua 2/8, bị tuyên án 4 tuần tù giam.

Trên lý thuyết, tội danh của bà Hang có thể bị kết án tới 18 tháng tù giam và phạt tiền 15.000 USD.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)