Trang:

Người tố anh rể- BTV Minh Tiệp bạo hành bị kích động

Chủ nhật, 19/01/2020 | 17:29
Chủ nhật, 27/05/2018 | 21:54

Người tố anh rể- BTV Minh Tiệp bạo hành bị kích động

Những ngày qua dư luận khá ồn ào về chuyện một tài khoản tên Thùy D. tự nhận là em vợ BTV Minh Tiệp lên một diễn đàn xã hội để “tố” anh rể mình thường xuyên đánh đập cô từ năm lớp 6 đến năm lớp 10

- Đồ Sơn, Hải Phòng ăn hải sản bị thu thêm hơn 600 nghìn tiền ghế ngồi / Đường sắt tê liệt hơn một giờ sau khi tàu hàng đâm xe bồn.

Đoạn Startut mô tả, anh rể liên tục dùng roi dài bẻ từ khúc gỗ để đánh và cô chỉ biết khóc lóc chịu trận. Thùy D. cho biết, anh rể đánh cô vào chân và đùi để bạn bè không phát hiện được. Thậm chí, Thùy D. tiết lộ, anh rể cũng có những hành động bạo hành với vợ (là chị gái của cô). Thùy D. cho biết thêm cô từng phải bỏ nhà đi vì không chịu được áp lực khi ở cùng người anh rể vũ phu.Đi kèm là những ảnh thương tích ở môi để làm bằng chứng.

BTV Minh Tiệp

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Về phía Minh Tiệp, anh cho biết "Tôi chỉ có thể trả lời rằng tôi chưa bao giờ làm điều trái với lương tâm. Có vợ tôi, tất cả người thân gia đình vợ chứng thực điều đó. Tôi không muốn ồn ào thêm nữa vì sự việc vừa rồi đã ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi. Xã hội chỉ nghe một chiều, không hiểu vấn đề. Nếu tôi bạo hành với em vợ trong một thời gian lâu như thế thì từ hàng xóm, đến an ninh khu chung cư và gia đình vợ đã tố cáo tôi từ lâu rồi. Kể cả D. và người em đang du học ở Mỹ cũng đã không để tôi yên từ khi tôi có hành vi đánh đập em ấy. Nếu sai nói sai, tôi sẽ chịu mọi hình thức trước các pháp luật".

Sự thực câu chuyện theo lời anh Tiệp là "Khi tôi vừa đi làm về thì chứng kiến cảnh D. cầm kéo định đâm vợ tôi. Tôi đã lao vào ngăn cản hành động của D. nên mới xảy ra việc “tố” trên. Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội".

Và anh cũng chia sẻ bản thân đang rất mệt mỏi vì câu chuyện hoàn toàn được thêu dệt. Anh có đủ bằng chứng cô bé em vợ bị kích động. Minh Tiệp cho rằng, việc cô bé cố tình dựng chuyện để nói xấu anh rể là vì học lực không đạt được như kỳ vọng, mải chơi, bỏ học nhiều lần, gia đình nhắc nhở cô ấy liên tục phản ứng lại… Cô muốn tìm một lý do nào đó để lấp liếm cho việc cô ấy trở nên như thế.  Sau khi xảy ra việc, D. đã khoá bài và về Ninh Bình.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)