Trang:

Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 bị Bộ Tài Nguyên và Môi trường kiểm tra

Thứ năm, 14/11/2019 | 22:08
Thứ năm, 24/07/2018 | 21:14

Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 bị Bộ Tài Nguyên và Môi trường kiểm tra

Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa thành lập đoàn kiểm tra môi trường tại nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

- Đa số người Nga cho rằng Mỹ hay ‘xía’ vào nội bộ của nước khác / Xử lý 12 dự án thua lỗ ngành công thương đã đến đâu?

Đoàn kiểm tra trên do Bộ Tài nguyên và Môi trường quyết định thành lập hôm 17/7/2018. Ông Nguyễn Thế Đồng, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường làm trưởng đoàn kiểm tra Nhiệt điện Vĩnh Tân 1.

Được biết đoàn có 17 thành viên là giảng viên, chuyên gia, cán bộ đến từ Đại học Tài nguyên và Môi trường TP HCM, Đại học Bách khoa TP.HCM, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng môi trường Hoa Lư, Viện nhiệt đới môi trường TP HCM, Cục bảo vệ môi trường miền Nam, Vụ thẩm định đánh giá tác động môi trường, Vụ Quản lý chất thải, Tổng cục Môi trường Việt Nam và đại diện các bộ ngành gồm Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Sở Công Thương Bình Thuận, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường PC49 và đại diện của UBND huyện Tuy Phong, Bình Định.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn có sự tham gia của đại diện thuộc các đơn vị đo đạc, lấy mẫu và phân tích các chỉ tiêu môi trường thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Kiểm tra Nhiệt điện Vĩnh Tân 1

Việc thành lập Đoàn kiểm tra được cho là xuất phát từ hồ sơ kiến nghị của chính Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân I với mong muốn kiểm tra xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường dự án.

Được biết vài ngày sau khi đoàn kiểm tra được thành lập, mạng xã hội xuất hiện và lan truyền một clip ghi cảnh cột khói đen bốc cao hàng chục mét được cho là từ ống khói của nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân I ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Sáng 22/7, một đoàn công tác liên ngành gồm các đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, Phòng Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường (PC49), UBND huyện Tuy Phong và các đơn vị liên quan “đã lập tức đến kiểm tra” nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân I. Tuy nhiên, đến nay kết quả kiểm tra vẫn chưa được công khai.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.24
  • Bán: 41.50

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)