Trang:

Nhiều Người Dân Bị Thương Ở Paris Vì Bị Tấn Công Khủng Bố Bằng Dao

Chủ nhật, 17/11/2019 | 14:14
Chủ nhật, 13/05/2018 | 17:03

Nhiều Người Dân Bị Thương Ở Paris Vì Bị Tấn Công Khủng Bố Bằng Dao

Địa điểm xảy ra vụ việc diễn ra gần nhà hát thuộc trung tâm Paris một người đàn ông đã dùng dao tấn công người dân làm một người chết và 4 bị thương.

- Bé Gái Bị Còng Tay Ở Bà Rịa Đã Được Chính Quyền Xin Lỗi / Các khoản thu nhập ngoài lương của cán bộ công chức sẽ bị xóa bỏ

Vụ tấn công khủng bố bằng dao diễn ra vào ngày 12-5-2018 do thành viên của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng đã nhận trách nhiệm vụ tấn công vừa qua làm 1 người chết và 4 người khác bị thương.

Tấn công khủng bố bằng dao ở Paris hôm 12-05-2018

Theo thông tin của các nhân chứng tại hiện trường, khi bắt đầu thực hiện vụ tấn công, kẻ khủng bố hô to "Allah Akbar", theo tiếng Ả rập có nghĩa là "Thượng đế Alla vĩ đại".  IS đã khẳng định đối tượng thực hiện vụ khủng bố bằng dao là một thành viên tích cực của tổ chức này. Nhà chức trách đã tiến hành điều tra và tìm thêm các kẻ chủ mưu. 

Nơi xảy ra vụ khủng bố ngay nhà hát lớn và trung tâm giải trí (tại khu vực quận 2 Paris) thường đông đúc người qua lại thời điểm cuối tuần. Vụ đâm dao làm một người chết và 4 người bị thương trong đó 2 người vẫn đang cấp cứu ở tình trạng nguy kịch. Hung thủ ngay sau đó đã bị cảnh sát bắn chết tại hiện trường.

Tổng thống Pháp viết đã viết trên Twitter cá nhân của mình "Nước Pháp đã một lần nữa phải trả giá bằng máu" ông khẳng định thêm "sẽ không nhân nhượng trước bất kỳ kẻ thù nào của tự do dù chỉ 1 chút". Ông Gerard Collomb Bộ trưởng Nội vụ Pháp đã cho rằng đây là 1 vụ khủng bố "ghê tởm", đồng thời hoan nghênh hành động can thiệp một cách nhanh chóng và kịp thời của công an.

Sau vụ khủng bố bằng dao. Nước Pháp đã tăng cường siết chặt an ninh tại các khu vực nhạy cảm. Như vậy kể từ 3 năm qua ở Pháp đã xảy ra hàng loạt vụ tấn công khủng bố làm cho hơn 200 người chết và hàng ngàn người bị thương.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.24
  • Bán: 41.52

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)