Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Dưới đây là các thói quen buổi tối của 11 cá nhân cực kỳ thành công, bao gồm Oprah Winfrey, Jeff Bezos và Mark Zuckerberg: CEO Facebook - Mark Zuckerberg sẽ dành thời gian cho con gái mỗi tối Mark sẽ cùng con g&aa...

- Có những kỹ năng này bạn sẽ không còn phải sợ thất nghiệp / Quy tắc tiền bạc cần ghi nhớ nếu bạn muốn trở nên giàu có

Dưới đây là các thói quen buổi tối của 11 cá nhân cực kỳ thành công, bao gồm Oprah Winfrey, Jeff Bezos và Mark Zuckerberg:

CEO Facebook - Mark Zuckerberg sẽ dành thời gian cho con gái mỗi tối

Mark sẽ cùng con gái mình thực hiện một nghi thức cầu nguyện Do Thái truyền thống, "Mi Shebeirach", Huffington Post đưa tin. Có lẽ truyền thống đó vẫn tiếp tục, với gia đình Zuckerberg và vợ anh Priscilla khi gần đây đã chào đón một bé gái khác, August.

Nhà sáng lập Virgin, Richard Branson ăn bữa tối với gia đình và bạn bè

Trước 11h tối, Branson sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi, chuyện phiếm với gia đình và bạn bè sau bữa tối, theo Business Insider. Ông đã viết rằng "những câu chuyện được chia sẻ và những ý tưởng được sinh ra" trong các cuộc nói chuyện như vậy.

COO Facebook - Sheryl Sandberg thích một số chương trình truyền hình trên TV

COO của Facebook thỉnh thoảng nghỉ ngơi bằng cách xem một vài chương trình trên TV, trước khi tắt điện thoại và đi ngủ, theo bài đăng trên Quora.

Ngôi sao của “Shark Tank” Daymond John ngồi lại và lập các mục tiêu tiếp theo.

Theo Rich Feloni của hãng Business Insider, Daymond John tạo ra một danh sách chi tiết các mục tiêu của ông, bao gồm mô tả và thời hạn thực hiện cho mỗi mục tiêu.

Người sáng lập Microsoft Bill Gates rửa bát đĩa

Người đàn ông giàu nhất trên thế giới có một thói quen rất đặc biệt trước khi đi ngủ. Sau bữa tối, ông luôn rửa bát đĩa, ngay cả khi người khác tình nguyện. Bill Gates nói trên Reddit ông thích công việc đó và cảm thấy thư giãn khi rửa bát đĩa. Sau đó, Bill sẽ dành khoảng 1 tiếng để đọc sách trước khi đi ngủ.

Còn CEO của Amazon, Jeff Bezos thì sao?

CEO của Amazon chia sẻ thói quen với Bill Gates - ông cũng thích rửa chén. "Đó là điều sexy nhất mà tôi làm", ông đã từng nói với Tổng biên tập Henry Blodget.

Giám đốc điều hành Intuit, Brad Smith cùng xem một show truyền hình với gia đình của mình.

Giám đốc điều hành Intuit đã kết thúc một ngày bằng cách ăn tối với gia đình và xem một chương trình truyền hình trước khi đi ngủ, theo Business Insider.

Ivanka Trump con gái của tổng thống Mỹ kiểm tra email của cô.

Ivanka đã viết trong cuốn sách "Women Who Work", đôi khi cô thích thư giãn với rượu, Pasta. Tuy nhiên, theo MyMorningRoutine.com, thường xuyên hơn, cô dành phần lớn thời gian của mình để trả lời email.

Nhà sáng lập Thrive Global, Huffington Arianna dành cho bản thân một đêm thật ngon giấc.

người thành công làm gì vào buổi tối

Kể từ khi thành lập Thrive Global, Huffington đã trở thành một người luôn quan tâm đến giấc ngủ và rất biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Theo cuốn sách của mình "The Sleep Revolution", nghi thức ngủ của cô bao gồm loại bỏ hoàn toàn các thiết bị điện tử của cô ra khỏi phòng ", một bồn tắm nước nóng, và một tách trà hoa cúc hay trà hoa oải hương.

Với Oprah Winfrey đó là Thiền

Theo CNBC, mỗi tối sau một ngày làm việc, Winfrey dành thời gian để suy ngẫm trước khi đi ngủ, theo Huffington Post cho biết, cô là một Thiền sinh, một môn học mà nhiều nhà quản lý Wall Street ưa chuộng.

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai dành thời gian cho gia đình.

Giám đốc điều hành của Google đã nhấn mạnh đến việc đạt được cân bằng cuộc sống trong công việc. Trong quá khứ, vào năm 2015, Pichai hứa sẽ về nhà vào mỗi buổi tối để đưa con mình đi ngủ, theo Buzzfeed.