Trang:

Nóng: Phát hiện vị trí chính xác của máy bay MH370  

Thứ tư, 29/01/2020 | 12:37
Thứ tư, 29/07/2018 | 12:59

Nóng: Phát hiện vị trí chính xác của máy bay MH370  

Theo báo Anh Nhóm Độc lập MH370 (IG) - một mạng lưới gồm khoảng 20 phi công đã phát hành một báo cáo mới giúp thu hẹp vùng tìm kiếm máy bay MH370.

- Thanh tra thuế một số cá nhân kinh doanh thương mại điện tử / Mỗi ngày Việt Nam thu hút được hơn 100 triệu USD vốn FDI

Theo báo Anh Nhóm Độc lập MH370 (IG)- một mạng lưới gồm khoảng 20 phi công đã phát hành một báo cáo mới giúp thu hẹp vùng tìm kiếm máy bay MH370. Theo phân tích mới về sự trôi dạt, vùng tìm kiếm MH370 mới tương đương một khu vực có diện tích bằng TP. Melbourne (nước Úc).

Richard Godfrey, một kỹ sư hàng không vũ trụ và thành viên của IG có trụ sở tại Frankfurt đã hoàn thành phân tích trôi dạt mới đặt ra câu hỏi liệu MH370 có bị trôi xa hơn về phía Bắc so với khu vực đã được tìm kiếm trước đó hay không.  Theo đó, ông Godfrey tin rằng, vị trí mới chính xác của máy bay MH370 là Exmouth, Tây Úc. Chiếc máy bay của hãng Malaysia Airlines - chở 239 người - biến mất trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8.3.2014 trên Ấn Độ Dương.

Vị trí chính xác của máy bay MH370

Mọi nỗ lực để tìm kiếm chiếc Boeing 777 từ đó đến nay đều thất bại và vị trí của chiếc máy bay sau khi rơi vẫn là một bí ẩn. 

Các chuyên gia trước đây cho rằng, chiếc máy bay rất có thể đã rơi ở trong khu vực khoảng 1.600 km ở Tây Perth, Úc.

Tuy nhiên, ông Godfrey tin rằng chiếc máy bay có thể đã cố chuyển hướng khẩn cấp đến sân bay Đảo Cocos, đồng nghĩa với việc nó bị rơi ở nơi khác so với khu vực tìm kiếm nói trên.

Cho đến nay, 5 mảnh vỡ đã được xác nhận là chắc chắn hoặc có thể là từ MH370. Những mảnh vỡ này đã xuất hiện ở các bờ biển Châu Phi, Đảo Reunion, Mozambique và Mauritius. 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)