Trang:

Nữ Tổng thống Croatia nổi tiếng hơn cả tiền vệ Modric

Thứ hai, 27/01/2020 | 19:10
Thứ hai, 19/07/2018 | 13:21

Nữ Tổng thống Croatia nổi tiếng hơn cả tiền vệ Modric

Theo thống kê từ hãng Mediatoolkit, mức độ chú ý dành cho Croatia trên internet tăng vọt suốt thời gian diễn ra World Cup 2018 và phá nhiều kỷ lục.

- Những kỹ năng đơn giãn giúp cải thiện năng suất làm việc gấp 10 lần / Top những nghề lương cao ngất trời mà ít stress nhất

Sự nổi tiếng của nữ Tổng thống Kolinda Grabar-Kitarovic đã tăng lên một cấp độ mới sau World Cup 2018.

Theo thống kê từ hãng Mediatoolkit, mức độ chú ý dành cho Croatia trên internet tăng vọt suốt thời gian diễn ra World Cup 2018 và phá nhiều kỷ lục.

Đỉnh điểm vào ngày tổ chức trận chung kết, tổng cộng 258.326 bài báo từ khắp nơi trên thế giới đã nhắc đến quốc gia nhỏ bé với vỏn vẹn hơn 4 triệu dân. Con số này nhiều hơn tổng bố bài báo trong 3 năm trước đó cộng lại.

Tổng thống Croatia nỗi tiếng hơn Modric

Hình ảnh nữ tổng thống ôm và an ủi tiền vệ Modric trong lễ trao giải.

Đáng chú ý, không phải Modric, Perisic hay Mandzukic, nữ Tổng thống Kolinda Grabar-Kitarovic mới là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Tổng cộng, bà Grabar-Kitarovic được nhắc đến nhiều hơn Modric tới 25% trên các phương tiện truyền thông.

Tại World Cup 2018, Tổng thống Kolinda Grabar-Kitarovic để lại ấn tượng khi mặc áo đấu và cỗ vũ rất nhiệt tình cho ĐT Croatia trên khán đài. Ngoài ra, hình ảnh bà ôm và an ủi tiền vệ Modric trong lễ trao giải cũng khiến nhiều người hâm mộ xúc động.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)