Trang:

Ông Kim Jong-un có thể tới Indonesia ngay trong tháng 8

Thứ hai, 24/02/2020 | 15:41
Thứ hai, 01/08/2018 | 11:04

Ông Kim Jong-un có thể tới Indonesia ngay trong tháng 8

"Lý do chính để chúng tôi đến Bình Nhưỡng là truyền đạt lời mời chính thức tới lãnh đạo Triều Tiên tham dự Lễ khai mạc ASIAD vào ngày 18/8".

- Tai nạn máy bay ở Mexico, 101 người sống sót kỳ diệu / Mưa lớn ở Ấn Độ làm nhà đổ, đường ngập, 82 người chết

Theo RT, phái đoàn Indonesia do Bộ trưởng Phát triển Nhân văn và Bộ trưởng Văn hóa Indonesia Puan Maharani dẫn đầu đã gửi lời mời này tới nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại cuộc hội đàm với Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tối cao Triều Tiên Kim Yong-nam trong chuyến thăm tới Bình Nhưỡng vừa qua.

"Lý do chính để chúng tôi đến Bình Nhưỡng là truyền đạt lời mời chính thức tới lãnh đạo Triều Tiên tham dự Lễ khai mạc ASIAD vào ngày 18/8", Reuters dẫn lời bà Maharani cho hay. 

Ông Kim Jong-un có thể tới Indonesia ngay trong tháng 8

Chủ tịch Tập Cận Bình (phải) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh hồi tháng 3.

Một lời mời tương tự cũng đã được gửi tới Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trong tuần trước. Ông Moon nói rằng ông sẽ cân nhắc tham dự buổi lễ ở Jakarta.

Vào tháng 2/2018, các vận động viên Hàn Quốc và Triều Tiên đã diễu hành chung dưới một lá cờ thống nhất tại lễ khai mạc và bế mạc Thế vận hội PyeongChang 2018. Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach ca ngợi nỗ lực này của Triều Tiên và Hàn Quốc khi đã góp phần làm giảm căng thẳng trong khu vực, gửi thông điệp hòa bình mạnh mẽ tới toàn thế giới. 


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)