Trang:

Ông Obama "tái xuất" trước cuộc bầu cử giữa kỳ tại Mỹ

Thứ ba, 28/01/2020 | 16:34
Thứ ba, 02/08/2018 | 11:25

Ông Obama "tái xuất" trước cuộc bầu cử giữa kỳ tại Mỹ

Kể từ khi rời Nhà Trắng hồi đầu năm ngoái, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama gần đây đã "tái xuất" với việc tích cực vận động ủng hộ cho đảng Dân chủ.

- Nỗi lo sợ bệnh dịch bùng phát sau thảm họa vỡ đập ở Lào / Hai anh em bị bắt vì tấn công kiểm sát viên ở huyện Bình Chánh

Văn phòng của ông Obama ngày 1/8 cho biết, ông ủng hộ 81 ứng viên là nghị sĩ Dân chủ trong cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới. Đây là đợt tuyên bố ủng hộ đầu tiên và ông Obama có thể sẽ tuyên bố ủng hộ thêm nhiều nghị sĩ khác của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử quan trọng vào tháng 11 tới. Ông Obama cũng dự kiến sẽ tiến hành chiến dịch vận động tranh cử tại một số bang cho các ứng viên này.

Trong số các nghị sĩ được cựu Tổng thống Obama công khai ủng hộ có nghị sĩ Gavin Newsom - ứng viên cho chức Thống đốc bang California, nghị sĩ Stacey Abrams cho chức Thống đốc Georgia.

Ông Obama "tái xuất" trước cuộc bầu cử giữa kỳ tại Mỹ

Trong thông cáo phát đi, ông Obama cho biết, ông rất tự hào khi ủng hộ cho một số lượng đông đảo ứng viên Dân chủ.

"Tôi tin tưởng rằng, cùng nhau, họ sẽ làm cho đất nước trở nên hùng mạnh bằng việc khôi phục cơ hội được chia sẻ rộng rãi, khôi phục liên minh của chúng ta và tạo chỗ đứng trên trường quốc tế, giữ vững cam kết vì công lý, sự công bằng, trách nhiệm và luật pháp".

Ngoài ra, ông Obama cũng cam kết sẽ tích cực vận động để giúp đảng Dân chủ giành lại quyền kiểm soát Quốc hội. Để kiểm soát Quốc hội, đảng Dân chủ cần thêm 23 ghế trong Hạ viện và thêm 2 ghế trong Thượng viện.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)