Trang:

Phát hiện nhiều vi phạm khi kiểm tra 70 cửa hàng Con Cưng

Chủ nhật, 19/01/2020 | 18:21
Chủ nhật, 24/07/2018 | 21:32

Phát hiện nhiều vi phạm khi kiểm tra 70 cửa hàng Con Cưng

Trong hai ngày 22/7 và 23/7, Chi Cục Quản lý thị trường TP. HCM đã kiểm tra 70 cửa hàng thuộc Công ty Cổ phần Con Cưng trên địa bàn thành phố.

- Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 bị Bộ Tài Nguyên và Môi trường kiểm tra / Đa số người Nga cho rằng Mỹ hay ‘xía’ vào nội bộ của nước khác

Ngày 23/7, Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM tiếp tục ra quân kiểm tra hàng loạt cửa hàng của Công ty Cổ phần Con Cưng (Con Cưng), sau khi có thông tin “tố” một số sản phẩm bán ra thị trường có dấu hiệu bị cắt nhãn cũ và thay thế nhãn CF (Con Cưng Fashion).

Tất cả 24 đội quản lý thị trường ở các quận, huyện cùng 5 đội quản lý thị trường của Chi Cục đã kiểm tra thêm 67 cửa hàng của Con Cưng, nâng tổng số cửa hàng đã được kiểm tra trong hai ngày 22 và 23/7 lên 70 cửa hàng.

Nhiều cửa sai phạm khi kiểm tra con cưng

Ông Nguyễn Văn Bách - Phó Chi Cục trưởng Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM, cho biết lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều sai phạm khi kiểm tra tại các cửa hàng thuộc hệ thống Con Cưng.

Những sai phạm điển hình như một số loại hàng hóa chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ, xuất xứ. Nhiều sản phẩm có nhãn dán chồng lên nhãn in trên bao bì.

Trước đó vào ngày 22/7/2018, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, Cục Quản lý thị trường đã đồng loạt kiểm tra 3 cửa hàng Con Cưng tại số 78 đường Tôn Thất Tùng, cửa hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP.HCM), cửa hàng số 833-855 đường Hồng Bàng (thuộc quận 6) và phát hiện có nhiều sai phạm.

Cụ thể, kiểm tra tại cửa hàng Con Cưng có địa chỉ 78 Tôn Thất Tùng (quận 1, TP.HCM), đoàn kiểm tra phát hiện nhiều sản phẩm có dấu hiệu vi phạm, chủ yếu là quần áo, mỹ phẩm.

Theo ông Trần Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, sản phẩm áo ở cửa hàng Con Cưng tuy có chữ "made in Thailand" treo bên ngoài nhưng bên trong không có bất cứ nhãn gì để chứng minh về nguồn gốc. Thậm chí, có thông tin in trên áo chỉ cần giặt sẽ phai ngay. Bên ngoài có tem với chữ rất nhỏ sản xuất tại Thái Lan dán lên, gắn ở miếng nhựa không liên quan gì đến chiếc áo. Đó là những dấu hiệu được cho là vi phạm, cần làm rõ.

Ông Hùng cũng đã chỉ đạo Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM tiếp tục kiểm tra kỹ các cửa hàng của Con Cưng. Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu sai phạm thì lập biên bản tạm giữ ngay để tiến hành xác minh, xử phạt theo quy định.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)