Trang:

Phi công đánh nhau trên máy bay trở 150 hành khách vì lý do không ngờ

Thứ năm, 21/11/2019 | 01:12
Thứ năm, 28/07/2018 | 12:36

Phi công đánh nhau trên máy bay trở 150 hành khách vì lý do không ngờ

​​​​​​​Sputnik đưa tin vào thời điểm xảy ra xô xát của hai phi công trên chiếc máy bay của hãng Airways đang chở 150 hành khách.

- Nền kinh tế châu Á gặp khó khăn khi thời tiết biến động bất thường / Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thăm Đức cứu vãn quan hệ song phương hai nước

Theo thông tin điều tra ban đầu, hai phi công tranh cãi nhau khi một người nói người kia không được ăn vì chưa xin phép trước.

“Cuộc hội thoại trở nên căng thẳng vì anh ta cấm tiếp viên hàng không mang thức ăn đến cho tôi với cái cớ là tôi chưa xin phép anh ta” – một trong hai phi công nói trong thư gửi ban quản lý Iraqi Airways.

Phi công đánh nhau trên máy bay

Máy bay của hãng Iraqi Airways.

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng sau khi viên phi công còn lại lấy bữa ăn của mình và tiếp tục “đánh và sỉ nhục” người phi công kia. Nhân viên an ninh trên chuyến bay đã cố can ngăn nhưng hai người này tiếp tục đánh nhau một lần nữa sau khi máy bay hạ cánh xuống Baghdad.

Bộ giao thông Iraq sau đó mở cuộc điều tra về sự cố này và xem xét đình chỉ hai phi công. “Họ sẽ không có cơ hội nào thoát khỏi hình phạt nghiêm khắc và sẽ phải đối mặt với những hình phạt tồi tệ nhất như cấm bay vĩnh viễn” – tuyên bố của bộ cho biết.


Giá vàng SJC

  • Mua: 41.42
  • Bán: 41.64

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,140
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)