Trang:

Phó chủ tịch Quận 1 rút lại đơn xin từ chức

Thứ ba, 28/01/2020 | 16:21
Thứ ba, 16/05/2018 | 13:33

Phó chủ tịch Quận 1 rút lại đơn xin từ chức

Ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn thư gửi Thành ủy, UBND TP HCM và lãnh đạo UBND quận 1 trình bày nguyện vọng xin rút đơn từ chức hôm 8/1 của mình.

- Cục Quản lý nhà vạch chiêu tạo cơn sốt ảo nhà đất của giới đầu cơ / Thủ tướng “Không để người dân vì nhường đất mà cuộc sống khó khăn”

Sau khi nộp đơn xin từ chức Phó chủ tịch Quận 1 đã  nhận được nhiều động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo. Ông Đoàn Ngọc Hải đã suy nghĩ kỹ nên có nguyện vọng rút lại đơn và mong muốn được tiếp tục cống hiến nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

Ông Đoàn Ngọc Hải mong muốn được tiếp tục cống hiến

Trong thư ông Hải viết "Tôi thấy mình cần tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng sức lực để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng thành phố và đúng với trách nhiệm của người đảng viên". Lãnh đạo quận 1 cho biết đã nhận được đơn của ông Hải và đang báo cáo lãnh đạo thành phố, vì việc giải quyết thuộc thẩm quyền của Thành ủy.

Từ tháng 3/2016 Ông Hải được phân công làm Phó chủ tịch phụ trách mảng đô thị trong đó có việc ông quyết tâm dành lại vỉa hè và lòng lề đường bị chiếm dụng nghiêm trọng được sự quan tâm nhiều của dư luận. Vì cho rằng "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân" nên ông đã gửi đơn thư xin từ chức. Trong đơn, ông mong muốn khi trở lại là công dân sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về các giải pháp căn cơ, nhân văn trong việc lập trật tự vỉa hè.

Theo Phó chủ tịch quận 1 tự nhận đã kiên định vượt qua mọi khó khăn, sự chống phá công khai và ngấm ngầm; thậm chí là sự đe dọa sinh mạng bản thân nhưng ông Hải đã không hoàn thành nhiệm vụ., quá trình xử lý ông đã đụng đến lợi ích to lớn hàng nghìn tỷ đồng của các chủ bãi giữ xe, nhà hàng, khách sạn, các hộ kinh doanh mặt tiền... "và một bộ phận không nhỏ cán bộ cộng sinh trong đó". Và ông cho là do chưa nhận được sự đồng lòng của các cấp, hệ thống chính trị. 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)