Trang:

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị nghi ngờ "mua dâm"

Thứ bảy, 22/02/2020 | 13:12
Thứ bảy, 26/05/2018 | 23:00

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị nghi ngờ "mua dâm"

Khoảng 23h30 tối 24/5 khi công an TPHCM phối hợp cùng Công an Q.1 kiểm tra hành chính 1 khách sạn ông Gụ đang ở chung với cô gái tên H.N.N.T (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi); cô gái này không khai báo tạm trú.

- Quảng Nam, Tàu chở hàng đấu đầu 3 toa bay khỏi đường ray / cảnh sát đột kích 2 tụ điểm ở Sài Gòn có 80 "chân dài" hở hang

Đây là việc kiểm tra hành chính thông thường xảy ra tối 24/5 tại 1 khách sạn ở đường Mạc Đỉnh Chi, Q.1 không phải bắt mại dâm. Tuy nhiên, thông tin cho hay, đơn vị thực hiện kiểm tra là Đội phòng ngừa tệ nạn mai dâm – mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.1.

Khi công an ập vào kiểm tra ông Gụ đang ở chung với cô gái tên H.N.N.T (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi); cô gái này không khai báo tạm trú. Do đó Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ bị tạm giữ vì nghi án mua dâm.

Công an đang làm việc với ông Gụ

Chiều 25/5 Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phát đi thông cáo báo chí cung cấp những thông tin bước đầu về vụ việc. VFF khẳng định, trong thời điểm xảy ra vụ việc, ông Gụ không được VFF cử đi công tác. “Việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN. Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra LĐBĐVN tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình…” - thông cáo của VFF nói rõ.

.Làm việc với công an, ông Gụ tự khai là từng có quan hệ với cô T. Hiện công an đang xem xét xử phạt hành chính đối với cô gái ở chung phòng với ông Gụ, là H.N.N.T (SN 1994, ngụ huyện Củ Chi) vì lỗi vi phạm lưu trú tại khách sạn nhưng không khai báo với quản lý tại đây.

Sau đó làm việc với công an trong nhiều giờ, đến đầu giờ chiều 26/5 thì cả hai mới được ra về.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)