Trang:

Putin tuyên bố ông đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Moscow

Thứ ba, 28/01/2020 | 18:39
Thứ ba, 28/07/2018 | 17:23

Putin tuyên bố ông đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Moscow

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ông đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Moscow và sẽ chấp nhận lời mời đến Washington của người đồng cấp.

- Các doanh nghiệp liên quan nghi án 100 bánh cocain nói gì? / Làm mới sản phẩm du lịch sẵn có để nâng cao giá trị và thu hút khách

Hôm 27/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ông đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Moscow và sẽ chấp nhận lời mời đến Washington của người đồng cấp.

Các cuộc điện đàm là không đủ và 2 nhà lãnh đạo phải gặp trực tiếp, ông Putin phát biểu tại hội nghị các nền kinh tế lớn mới nổi BRICS ở Nam Phi.
Trước đó, Nhà Trắng vừa hoãn lời mời Tổng thống Nga đến Washington vì muốn đợi đến khi cuộc điều tra Moscow can thiệp bầu cử Mỹ trong năm 2016 kết thúc.

Putin mời Trump tới moscow

Ông Putin trong một phiên họp tại hội nghị thượng đỉnh BRICS ở Johannesburg, Nam Phi ngày 27/7.

Ông Trump từng muốn gặp ông Putin lần 2 sau hội nghị thượng đỉnh ở Helsinki, Phần Lan hồi giữa tháng. Động thái này vấp phải nhiều phản đối từ cả quốc hội Mỹ và điện Kremlin. Một quan chức Nga cho biết nước này muốn để dư âm hội nghị Helsinki qua đi và 2 nhà lãnh đạo có thể gặp bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 11.

Tổng thống Mỹ bị chỉ trích mạnh mẽ vì công khai đứng về phía Nga và bày tỏ sự nghi ngờ giới tình báo trong nước trong cuộc họp báo ngày 16/7. Ông Trump sau đó phải thừa nhận là đã "lỡ lời" khi nói rằng ông không tin Moscow can thiệp bầu cử Mỹ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)