Trang:

Quảng Trị: Phát hiện xác thanh niên lõa thể trên sông Hiếu

Thứ ba, 28/01/2020 | 18:53
Thứ ba, 05/08/2018 | 20:07

Quảng Trị: Phát hiện xác thanh niên lõa thể trên sông Hiếu

Chiều nay, 5/3 người dân trên địa bàn P. Đông Thanh, TP. Đông Hà tỉnh Quảng trị cho biết đã phát hiện xác nam thanh niên lõa thể trên sông Hiếu.

- Ít nhất 4 người thiệt mạng ở Thụy Sĩ do 2 máy bay rơi liên tiếp / Thu nhập từ Google, Facebook, YouTube phải đóng thuế ra sao?

xac-thanh-nien-loa-the
Hiện trường phát hiện xác nạn nhân

Sau khi nhận được tin báo về thi thể nạn nhân trên sông Hiếu, cơ quan chức năng TP. Đông Hà đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc và tiến hành khám nghiệm tử thi. Qua điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Trần Diên Phú (SN 1994, trú tại xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Thân nhân của nạn nhân đã cho hay, trước đó một ngày, Phú lấy xe máy rồi bỏ đi khỏi nhà. Đến 13 giờ chiều nay, gia đình mới nhận được tin Phú tử vong trên sống Hiếu.

Theo thông tin được người dân cung cấp, vào khoảng 9 sáng giờ cùng ngày, nhóm công nhân đang thi công đoạn đường qua khu phố 9 (phường Đông Thanh) phát hiện thi thể một người đàn ông lõa thể nổi lên trên mặt nước sông Hiếu. Sau đó lập tức báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Gia đình nạn nhân đang hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể về quê an táng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)