Trang:

Ra tay đánh chết người xàm sỡ vợ mình ở Quảng Ninh

Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:33
Thứ bảy, 29/07/2018 | 11:50

Ra tay đánh chết người xàm sỡ vợ mình ở Quảng Ninh

Thú tính nổi lên nam công nhân đã cả gan xông vào nhà trêu ghẹo, rồi sàm sỡ một phụ nữ và bị chồng người này cùng hàng xóm đánh tử vong.

- Bị bắt sau 16 năm trốn lệnh truy nã khi đang đi bán vé số / Thứ trưởng bộ công an liên quan đến Vũ Nhôm bị kỷ luật

danh chet nguoi xam so vo
Nguyễn Văn Huy (trái) và Nguyễn Văn Quy

Trưa 28.7, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, hai anh Nguyễn Văn Huy (32 tuổi) và Nguyễn Văn Quy (34 tuổi), cùng trú tại khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã ra đầu thú về hành vi giết người cùng hung khí gây án.

Công an thành phố Cẩm Phả tiến hành điều tra, trưa 27.7, Nguyễn Văn Huy từ dưới nhà đi lên phòng khách thì được vợ mách vừa bị anh Nguyễn Văn Hải đi qua đường và xông vào nhà trêu ghẹo, sàm sỡ. Nguyễn Văn Huy liền đuổi theo đánh anh Hải. Trong lúc đôi bên giằng co, Huy bị anh Hải cầm đá ném trúng ngực nên quay về nhà lấy tuýp sắt đuổi đánh.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (30 tuổi, trú tổ 3, khu Yên Cư, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), công nhân Công ty than Thống Nhất, đóng trên địa bàn phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả.

Được nhiều người dân can ngăn nhưng Huy và anh Hải vẫn đánh nhau. Anh Hải đã giật được tuýp sắt và tấn công Huy. Lúc này, Nguyễn Văn Quy là hàng xóm, đồng thời là bạn Huy, mang dao đến và cùng Huy đuổi đánh anh Hải rồi đâm chết người. Sau khi gây ra án mạng, cả Quy và Huy lên xe khách trốn về Hải Dương.

Ngày 28.7, sau khi đọc thông tin trên mạng xã hội và được Công an thành phố Cẩm Phả vận động, Quy và Huy đã ra đầu thú.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)