Trang:

Sau lũ rác ngập tràn khắp nơi trên địa bàn TP. Hà Nội

Thứ hai, 24/02/2020 | 16:26
Thứ hai, 29/07/2018 | 22:28

Sau lũ rác ngập tràn khắp nơi trên địa bàn TP. Hà Nội

Sau những ngày mưa lũ kéo dài, rác thải trôi theo dòng nước dạt về khu vực dân cư bị ngập ở Chương Mỹ - Hà Nội gây ô nhiễm trầm trọng.

- Landmark 81, một trong những tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới / Đuối nước, 3 trẻ em tử vong tại suối nước sâu gần nhà

ha noi ngap lu
Rác theo dòng nước ngập đến cửa nhà dân

dan di thuyen be trong thanh pho

Sau hơn một tuần mực nước lũ tại xã Nam Phương Tiến chỉ giảm 5 cm, nhà cửa người dân trong làng nơi thấp ngập 35 cm, cao thì lên tới hơn 2 m, việc đi lại chủ yếu dựa vào thuyền bè.

mua lon o ha noi
Các xã Nam Phương Tiến, Tân Tiến, Hoàng Văn Thụ… huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vẫn ngập sâu sau đợt mưa lớn cách đây khoảng 10 ngày.

Nam Phương Tiến là khu vực mỗi lần mưa lớn lại ngập nước cả tháng nên cơ quan chức năng xác định phải di dời. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung hứa thành phố sẽ tìm nguồn vốn để đầu tư cơ sở hạ tầng, di dời các hộ dân trong vùng ngập úng lên vị trí cao hơn.

Cả xã có 400 ha đất bị ngập, 830 hộ dân bị cô lập và 647 hộ ngập sâu trong nước với hơn 3.000 người bị ảnh hưởng. “Hiện tại chúng tôi chưa thể triển khai phun thuốc khử trùng vì mực nước còn quá cao. Thời gian tới, nước rút đến đâu chúng tôi sẽ khử trùng đến đó”, lãnh đạo xã Nam Phương Tiến thông tin.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)